Harman Kardon Fly TWS

Tai nghe Harman Kardon Fly TWS – Đỉnh cao kết nối không dây

Harman Karon là một tập đoàn lớn về công nghệ âm thanh. Không chỉ có loa, mà họ còn cung cấp những mẫu tai nghe chất lượng, hiện đại và thời thượng. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về mẫu tai nghe Harman Kardon Fly TWS. Đây là mẫu tai nghe không dây nhét tai độc đáo với những trang bị công nghệ và tính năng tiên tiến.

Harman Kardon Fly TWS

Thiết kế thời thượng và tính năng hiện đại của tai nghe không dây Harman Kardon Fly TWS

Tai nghe Harman Kardon Fly TWS là thành viên trong loạt sản phẩm tại nghe Fly của Harman Kardon. Nó cung cấp kết nối không dâu toàn vẹn và người dùng có thể tận hưởng sự tự do toàn cực mà chỉ có kết nối True wireless có thể mang lại. Truyền phát âm nhạc từ điện thoại đến tai nghe một cách dễ dàng và đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh của riêng mình.

Nhờ trang bị củ loa 5.8mm, tai nghe Harman Kardon Fly TWS có thể mang tới chất âm cao cấp, giàu chi tiến. Với thiết kế dành riêng cho những người ưa vận động và di chuyển, nó giúp người dùng có thể thưởng thức âm nhạc hay nghe bất kỳ một thứ gì mà họ muốn ở bất kỳ nơi đâu.

Harman Kardon Fly TWS can

Tổng thời lượng pin lên tới 20 giờ chơi nhạc, tai nghe Harman Kardon Fly TWS đưa người dùng đắm chìm cùng âm nhạc mà không lo bị gián đoạn. Với công nghệ Fast Pair của Google, mẫu tai nghe nàu còn có kết nối siêu nhanh đến điện thoại Android kể từ khi mở nắp hộp sạc. Chỉ cần một thao tác chạm trên màn hình điện thoại, audiophile cũng có thể kết nối đa thiết bị.

Mẫu tai nghe không dây này còn tích hợp sẵn trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa để giúp người sử dụng rảnh tay xử lý các công việc. Bên cạnh đó còn có các tính năng thông minh như Ambient Aware, Talk Thru. Ứng dụng đi kèm cho tai nghe Harman Kardon sẽ giúp cá nhân hóa trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh của người dùng.

Harman Kardon Fly TWS dep

Tai nghe Harman Kardon FLY TWS sẽ hòa trộn những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời cùng thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Model này sẽ là người bạn hoàn hảo của những người yêu trải nghiệm âm nhạc cao cấp cùng lối sống năng động và yên tâm sử dụng với khả năng chống nước chuẩn IPX5.

Có thể thấy rằng, Harman Kardon đã rất đầu tư cho sản phẩm của mình, nắm bắt được nhu cầu cần thiết của khách hàng và xu hướng của thị trường. Với một loạt những tính năng tiên tiến trên mẫu tai nghe Harman Kardon FLY TWS xứng đáng với mức giá hơn 4 triệu đồng của nó.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay