Yamaha EP E30A

Tai nghe Yamaha EP-E30A – Thời lượng pin khủng

Ngày nay, giới trẻ thường lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe để có thể thuận tiện cho việc nghe nhạc, học tập hay công việc của mình dù đang ở nhà, ở trường, ở nơi làm việc hay bất cứ đâu. Và chiếc tai nghe Yamaha EP-E30A là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích tai nghe không dây nhỏ gọn, nhưng âm thanh lớn và tiện dụng.

Yamaha EP E30A

Những tính năng tiên tiến của tai nghe Yamaha EP-E30A chính hãng

Thời thượng, gọn gàng và dễ sử dụng là những gì có thể nhận xét về hình thức của tai nghe Yamaha EP-E30A. Nó không giống như Airpod của Apple, mẫu tai nghe này được thiết kế phần dây vòng cổ, để hỗ trợ cho quá trình sử dụng không bị rơi và đeo lên cổ khi không dùng.

Mẫu tai nghe không dây này có thể cân bằng âm thanh thông minh, cho trải nghiệm nghe toàn dải từ âm treble đến âm bass, dù nghe cả ở mức âm lượng thấp cũng rất rõ ràng. Nó giúp chủ nhân đến gần hơn với các nghệ sĩ yêu thích của mình mà không phải tăng âm lượng quá lớn.

Yamaha EP E30A hong

Thời lượng pin lên đến 14 giờ và chỉ mất 2 giờ để sạc đầy pin, tai nghe Yamaha EP-E30A cho phép người dùng hoạt động cả ngày dài, không bị gián đoạn cuộc vui. Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ hệ thống điều khiển đơn giản, giúp audiophile đàm thoại dảnh tay, kích hoạt Siri/Trợ lý Google và điều khiển âm nhạc của người nghe bằng các nút dễ truy cập.

Tai nghe Yamaha EP-E30A có 2 lựa chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn là màu đen và màu trắng. Nhà sản xuất còn trang bị đi kèm với loa các nút tai với các kích cỡ khác nhau là XS/S/M/L và một dây cáp sạc điện USB A type C, có độ dài 30cm.

Yamaha EP E30A dep

Nhìn chung, Yamaha EP-E30A là một mẫu tai nghe chất lượng. Nó cung cấp kết nối không dây ổn định, chính xác và nhanh chóng, cùng với thời lượng pin lớn, mọi trải nghiệm nghe của người sử dủng sẽ luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay