dây loa ART Monolith SE hay

Tại sao nên chọn dây loa A.R.T Monolith SE?

A.R.T là từ viết tắt của Audio Reference Technology – Thương hiệu sản xuất dây cáp hàng đầu của Ý. Được thành lập từ năm 1983, với mục đích theo đuổi âm thanh trung thực, A.R.T nhanh chóng trinh phục được những khách hàng khó tính với những dây cáp audio chất lượng cao. Dây loa A.R.T Monolith SE là một trong số đó, được sản xuất để duy trì độ tinh khiết của âm thanh với hàng loạt các trang bị chống nhiễu tiên tiến, sẽ trở thành một phần lý tưởng trong hệ thống Hi-Fi.

Những thông tin cơ bản về dây loa A.R.T Monolith SE chính hãng

Dây loa A.R.T Monolith SE là thành viên thuộc dòng dây cáp A.R.T Monolith SE ở phân khúc tầm trung của thương hiệu A.R.T sản xuất. Dòng sản phẩm này cung cấp đầy đủ dây loa, dây tín hiệu analog, dây tín hiệu digital, dây nguồn cho người dùng lựa chọn, dễ dàng thiết lập một hệ thống dây cáp hoàn chỉnh cho bộ dàn với sự đồng nhất về mặt chất lượng.

dây loa ART Monolith SE

Dây loa A.R.T Monolith SE được bán ra thị trường theo cặp với 2 mức độ dài cho người dùng lựa chọn là 3m và 5m. Thiết kế vỏ dây rất chắc chắn, với 2 màu trắng và xanh dương xen kẽ nhau, khiến dây loa này rất nổi bật về mặt hình thức. Trên dây loa này còn có những chi tiết trang trí bắt mắt.

Cấu tạo dây loa A.R.T Monolith SE và những trang bị công nghệ tiên tiến

Dây loa A.R.T Monolith SE là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố, từ vỏ dây bền bỉ, chất lượng, đến hệ thống dây dẫn làm từ kim loại chất lượng, vật liệu cách điện chất lượng cao, cùng những trang bị công nghệ chống nhiếu hàng đầu của A.R.T. Điều này mang lại một dây loa hoàn hảo về khả năng duy trì độ tính khiết cao nhất của tín hiệu âm thanh được truyền dẫn.

Nhà sản xuất đã sử dụng dây dẫn được làm từ nhiều sợi đồng nguyên chất HCC (homogenized Crystal Copper), được phủ riêng một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn quá trình oxy hóa của dây dẫn kim loại. Dây dẫn này cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu với tốc độ nhanh chóng, chính xác và duy trì được sự nguyên vẹn của mọi chi tiết âm thanh. Đồng thời, nó mang lại âm thanh rõ ràng hơn so với các vật liệu đồng thông thường khác.

Thương hiệu A.R.T này rất chú ý đến vật liệu cách điện trên dây cáp của họ. Bởi A.R.T hiểu rằng, vật liệu cách điện không được làm nhiễu tín hiệu, mà nó còn phải cho phép dây dẫn duy trì được đặc tính vốn có của nó dù độ dài của dây lớn. Qua nhiều năm nghiên cứu, hãng phụ kiện Ý này đã sử dụng vật liệu được dệt từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao và sợi Polyester trên dây loa A.R.T Monolith SE.

dây loa ART Monolith SE hay

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn trang bị tấm chắn được làm bằng 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm được xử lý nhiệt đặc biệt, và được ngăn cách bởi 2 lớp Polyetylen dệt. Để ổn định chất lượng của dây loa A.R.T Monolith SE, quá trình sản xuất tốn nhiều thời gian dựa vào chuyên môn cao cấp của các ký sư A.R.T để sắp xếp từng lớp vật liệu theo một trình tự cụ thể, đạt được hiệu quả chống nhiễu hiệu quả.

Đáng chú ý, trên dây loa A.R.T Monolith SE còn được ứng dụng công nghệ Q-Damper độc quyền của A.R.T, được sử dụng xuyên suốt chiều dài của dây. Nó thực chất là một vòng từ hóa được làm bằng hợp kim nhôm CNC (vốn được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Nó đóng vai trò như bộ lọc để giảm nhiễu EMI, làm sạch tín hiệu và tăng tỉ lệ tín hiệu trên nhiễu, cung cấp âm tahnh trung tính, độ động tăng đáng kể và âm trường mở rộng hơn cho hệ thống âm thanh.

Phần đầu jack của dây loa A.R.T Monolith SE được mạ chống điện tử, kết hợp với bộ lọc làm sạch đặc biệt và thêm lớp bảo vệ triguard trên các điểm kết nối. Điều này đảm bảo dây loa kết nối và truyền dẫn tín hiệu chính xác.

Với tất cả những đặc điểm kể trên, dây loa A.R.T Monolith SE thực sự là một sản phẩm dây cáp chất lượng cao. Nó được sản xuất với nguyên lý riêng biệt của A.R.T và sự đầu tư kỹ lưỡng từ vật liệu, đến công nghệ, thời gian sản xuất. Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào mẫu dây cáp made in Ý này.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Nâng cấp trải nghiệm âm thanh hoàn mỹ hơn với ampli Musical Fidelity M2si