ampli Rotel RA-1570 dep

Tận hưởng âm nhạc tuyệt vời cùng mẫu ampli Rotel RA-1570

Ampli có chức năng quan trọng là tăng cường tín hiệu đầu ra từ mỗi kênh của bộ xử lý âm thanh nổi hoặc bộ khuếch đại âm thanh vòm đến mức cần thiết để điều khiển loa của bạn. Sở hữu một ampli thực sự tốt là điều cần thiết để có một hệ thống âm thanh tuyệt vời, bởi vì bất kỳ thiếu sót trong hiệu suất của ampli của bạn sẽ giới hạn hiệu suất của toàn bộ hệ thống âm thanh. Rotel là một nhà sản xuất ampli danh tiếng đến từ Anh quốc. Rotel RA-1570 là một mẫu ampli nghe nhạc trong hệ thống stereo. Đây là mẫu ampli dễ phối ghép với chất âm tinh tế.

Giới thiệu chung về ampli Rotel RA-1570

ampli Rotel RA-1570 dep

Ampli Rotel RA-1570 sở hữu thiết kế thu hút ấn tượng. Lớp vỏ ngoài của mẫu ampli này được làm từ nhôm xước có độ bắt sáng cao giúp phòng nghe của bạn thêm thu hút. Nhôm là vật liệu có độ cứng cao và có thể dễ dàng dát mỏng, nhẹ để có thể bảo vệ các linh kiệt bên trong của ampli mà không làm tăng trọng lượng. Hai phiên bản màu là đen và bạc của ampli Rotel RA-1570 đều là những màu sắc được yêu thích khi phối hợp cùng nhiều phòng nghe bởi tính ứng dụng cao của nó.

ampli Rotel RA-1570 cong ket noi

Mẫu ampli sở hữu những đường viền nơi các cạnh để ampli thêm phần mềm mại, bắt mắt. Đây cũng là mẫu ampli không được thiết kế kín mà sở hữu những rãnh nhỏ giúp hiệu suất ampli không bị ảnh hưởng khi nhiệt độ tăng cao. Các nút điều khiển phía trước ampli Rotel RA-1570 cho lựa chọn nguồn và âm lượng. Bên dưới núm âm lượng là các nút để chọn và sửa các tùy chọn khác nhau như treble, balance, electricity on max, screen dimmer, Rotel System Link. Màn hình điều khiển ở mặt trước được thiết kế để kết hợp cùng điều khiển giúp bạn dễ dàng tương tác với loa mà không cần đến gần.

Những đặc điểm chính về ampli Rotel RA-1570

Một trong những lí do khiến ampli đến từ Rotel được yêu thích là cung cấp công suất lớn trong những thiết kế có vẻ ngoài nhỏ bé. Công suất của ampli Rotel RA-1570 lên đến 120W trên mỗi kênh với mức trở kháng 8Ohm.
Ampli Rotel RA-1570 sở hữu đầu vào USB ở mặt trước để kết nối nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau bao gồm Apple iPod, iPhone và iPad.

ampli Rotel RA-1570 hay

Ở mặt sau bạn sẽ tìm thấy 12 đầu vào để kết nối các thiết bị bao gồm 6 analog và 6 digital. Kết nối tín hiệu tương thích với CD, Tuner, AUX1 và AUX2 bằng bốn cặp Jack RCA. Ngoài ra đây cũng là mẫu ampli mà bạn có thể kếtnối với đầu đĩa than dạng. Còn đối với tín hiệu digital bạn có thể ghép nối qua hai cổng Optical, hai cổng Coax và một cổng USB. Cổng USB ở mặt sau cung cấp kết nối cùng PC-USB với khả năng giải mã lên đến 24-bit / 192kHz. Ngoài ra, hai đầu vào coaxial RCA và optical TOSLINK của ampli Rotel RA-1570 cung cấp kết nối dễ dàng cùng các nguồn nhạc LPCM bao gồm các thiết bị phát trực tuyến phổ biến trên thị trường hiện nay.

ampli Rotel RA-1570 tot

Ampli Rotel RA-1570 có thể kết nối với bốn loa nhờ sở hữu tới 8 cọc loa, hỗ trợ cho cả dây Bi wire và bi amp. Ưu điểm của RA-1570 so với các bộ khuếch đại tích hợp khác không chỉ là âm thanh tuyệt vời mà còn có nhiều tính năng có nhiều đầu vào, là mẫu ampli lí tưởng cho phòng nghe gia đình. Chip DAC của Wolfson WM8740 trong ampli Rotel RA-1570 xử lý dữ liệu số để đưa ra chất lượng âm thanh đạt cao nhất. Ampli Rotel RA-1570 là mẫu ampli Class AB để đảm bảo sao chép chính xác tất cả các tín hiệu bất kể có nguồn gốc với hầu như bất kỳ loa nào.

ampli Rotel RA-1570 mat truoc

Đây là một mẫu ampli tốt để sở hữu với mức giá khoảng 37 triệu. Chúng tôi xin đưa ra các gợi ý để bạn lựa chọn mẫu ampli phù hợp, như ampli Emotiva BasX A-100. Đây là mẫu ampli được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, là một mẫu ampli nghe nhạc lí tưởng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Emotiva BasX A-100 chỉ có mức công suất vào khoảng 50W trên mỗi kênh, nhưng lại phù hợp với hầu hết mẫu ampli trên thị trường hiện nay. Đặc biệt bạn chỉ cần trả cho Emotiva BasX A-100 một mức giá chỉ ít hơn tới 7 lần so với mẫu ampli Ampli Rotel RA-1570. Vì vậy nếu bạn không cần dụng một mẫu ampli có công suất quá lớn để phối ghép với dàn âm thanh cũng như không muốn dùng quá nhiều nagan sách để chi trả cho mẫu ampli thì Emotiva BasX A-100 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn