Torqueo Audio Pilastro MK4

Tay cần đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK4 – Phụ kiện cao cấp của đến từ Ý

Đã từ lâu, Torqueo Audio trở thành một tên tuổi lừng danh về lĩnh vực sản xuất mâm đĩa than cao cấp. Mỗi sản phẩm mà hãng hi-end Ý này tạo ra đều mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối từ hình thức đến chất lượng âm thanh analog mà nó mang lại, mặc dù mức giá không hề rẻ. Thương hiệu này còn tung ra rất nhiều món phụ kiện khác nhau cho đầu đĩa than để hỗ trợ người dùng hoàn thiện sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu tay cần đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK4, một trong những phụ kiện hi-end của Torqueo Audio.

Torqueo Audio Pilastro MK4

Đặc điểm thiết kế của tay cần Torqueo Audio Pilastro MK4 chính hãng

Tay cần Torqueo Audio Pilastro MK4 được sản xuất 100 tại Ý, bởi dây truyền công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp và được các kỹ sư giỏi chế tác thủ công một cách tinh xảo trên từng chi tiết. Điều này đảm bảo nó sẽ hòa quyện hoàn hảo về mặt thẩm mỹ khi đứng cạnh bất cứ chiếc đầu đĩa than cao cấp nào của Torqueo Audio.

Mẫu tay cần Torqueo Audio Pilastro MK4 có chiều cao cho phép người dùng điều chỉnh được trong khoảng từ 150mm – 250mm. Như vậy, chủ nhân của nó sẽ dễ dàng lắp đặt nó vào đầu đĩa than để đạt được chiều cao phù hợp nhất.

Torqueo Audio Pilastro MK4 can

Theo nhà sản xuất Torqueo Audio, tay cần Torqueo Audio Pilastro MK4 được dùng để nâng đỡ tonearm. Với những chiếc đầu đĩa than cho phép sử dụng tới 2 tonearm thì việc bổ sung chiếc tay cầm này để nâng cấp sản phẩm là vô cùng hợp lý.

Tay cần Torqueo Audio Pilastro MK4 được sản xuất bằng vật liệu kim loại chất lượng cao, đó là đồng thau, kết hợp với thép không gỉ AIS 316. Nhờ đó mà độ bền của mẫu tay cầm này được đánh giá là vượt thời gian và thực sự hữu dụng.

Torqueo Audio Pilastro MK4 chi

Hiện nay, mẫu tay cần Torqueo Audio Pilastro MK4 được tung ra thị trường với 2 phiên bản là Torqueo Audio Pilastro MK4 chorme và Torqueo Audio Pilastro MK4 18 Karat gold plated. Điều này cho phép người dùng lựa chọn được model có màu sắc phù hợp với chiếc đầu đĩa than Torqueo Audio của mình.

Nên mua tay cần Torqueo Audio Pilastro MK4 ở đâu?

Hiện nay, Audio Hà Nội đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Torqueo Audio tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, Đây sẽ là nơi mà chúng tôi khuyên bạn nên đến và dinh về nhà cho mình chiếc tay cần Torqueo Audio Pilastro MK4, hay bất kỳ sản phẩm nào khác của Torqueo với mức giá tốt nhất thị trường và đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Đỉnh cao chất lượng với dây dẫn tín hiệu Audio Quest Dragon