Loa Tannoy Definition DC10A chuan

Thiết kế cách tân, hiệu suất kinh ngạc của loa Tannoy Definition DC10A

Tannoy là một hãng sản xuất loa sở hữu lịch sử phát triển lừng lẫy và nổi tiếng. Công ty được thành lập năm 1926, tại Luân Đôn, là Công ty sản xuất Tulsemere và đăng ký nhãn hiệu Tannoy vào năm 1932. Trong 87 năm, Tannoy đã phát triển nhiều sản phẩm cho thị trường chuyên nghiệp và tiêu dùng
Loa Tannoy Definition DC10A là mẫu loa sở hữu thiết kế đặc trưng của hãng, sang trọng và quí phái. Mẫu loa cột này cũng sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu Tannoy mang đến những âm thanh tuyệt hảo dành cho bạn.

Giới thiệu về loa Tannoy Definition DC10A

Loa Tannoy Definition DC10A

Loa Tannoy Definition DC10A là mẫu loa cột hai đường tiếng và có hai củ loa. Mẫu loa cột này sở hữu khả năng chơi tốt trên dải tần từ 28Hz – 22kHz, độ nhạy 88dB và mức trở kháng 8Ohm. Những ampli có công suất 30W-300W nên được phối ghép với loa sẽ cho hiệu quả âm thanh cao nhất.
Tannoy Definition DC10A có thùng loa được xây dựng bằng ván ép bạch dương cao cấp, dán bên trên là một lớp veneer sáng bóng. Mẫu loa này có các màu sắc để bạn lựa chọn như black gloss, cherry gloss, drank walnut gloss. Những màu sắc có tính ứng dụng cao phối hợp thiết kế thu hút, sang trọng của loa sẽ đem đến một vẻ đẹp đẳng cấp, quí phải cho phòng nghe của bạn.
Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng phương pháp độc quyền Differential Material Technology được sử dụng để thiết kế nên thùng và vị trí các củ loa nhằm tăng chất lượng âm thanh.
Thùng loa được vát và uốn cong nhẹ hai bên có tác dụng thẩm mĩ và giúp loa ngăn sóng đứng, hạn chế cộng hưởng âm cũng như tăng thêm sự vững chắc.

Loa Tannoy Definition DC10A dep

Các tấm ê căng dạng lưới được gắn từ tính và che khoảng hai phần ba của mặt trước thùng loa giúp loa thêm thu hút và ngăn bụi bẩn hiệu quả.

Tại sao nên mua loa Tannoy Definition DC10A

Một trong những công nghệ làm nên danh tiếng của Tannoy trong sáu thập kỷ qua là sử dụng thiết kế đồng trục Dual Concentric với các tweeter đặt ngay tại vị trí ở trung tâm của một mid bass hình nón. Công nghệ này mang đến sự phối hợp hài hòa giữa hai củ loa tweeter và mid bass, giúp chúng luôn hoạt động đồng pha và nguồn âm thanh đến người nghe là duy nhất giúp tăng độ chính xác.

Loa Tannoy Definition DC10A tot

Tannoy, tất nhiên, không phải là nhà sản xuất loa duy nhất sử dụng thiết kế đồng tâm / đồng trục, nhưng hãng đã kiên trì và phát triển cải tiến thiết kế này để đem lại hiệu quả tối ưu như hiện nay.
Cả tweeter và midbass đều có hệ thống nam châm Alnico, mà Tannoy đã làm rất tốt. Nam châm Alnico được chế tạo chủ yếu từ nhôm (Al), niken (Ni) và coban (Co). Nam châm này giúp tăng độ nhạy của loa lên tới 93dB và dễ kết hợp cùng các ampli trong khoảng công suất từ 30W trở lên.
Để cải thiện độ dẫn điện, các crossover đã được xử lý bằng phương pháp cryogenically – “siêu nguội” đến –190ºC và được kiểm soát chặt chẽ khi đưa trở lại nhiệt độ phòng. Quá trình này theo tuyên bố từ nhà sản xuất Tannoy được cho là đặc biệt có lợi cho các khớp hàn trong crossover, giúp tăng khả năng chịu áp lực và chịu được sức căng cao.
Công nghệ driver kép Concentric ™ mới được phát triển và cung cấp bởi động cơ Alcomax 3 Alnico để mang đến âm thanh ngọt ngào, tự nhiên.

Loa Tannoy Definition DC10A chat

Củ loa tweeter 51mm có dạng mái vòm và màng loa bằng hợp kim nhôm. Nhờ vậy củ loa tweeter cho âm chính xác không lẫn tạp âm, mang đến những âm tần cao mượt mà và sống động.
Củ loa woofer hình nón có màng loa làm từ bột giấy đã được xử lý cùng cuộn dây âm thanh có kích thước lên đến 52 mm. Những âm bass, âm trung được tái hiện sâu lắng, mạnh mẽ và rộng mở.
Loa Tannoy Definition DC10A là mẫu loa cột có vẻ ngoài quyến rũ, quí phái cùng chất âm hài hòa, chân thực là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Vũ Thủy