power ampli Plinius Kiokio chuan

Thiết kế đẹp mắt, công suất đáng nể – Power ampli Plinius Kiokio

Plinius là một công ty đến từ New Zealand được thành lập vào những năm 80 của thế kỉ trước. Các sản phẩm power ampli của hãng đem đến chất lượng và công suất mạnh mẽ tuyệt vời.
Power ampli Plinius Kiokio là một mẫu power ampli của hãng sở hữu vẻ ngoài thu hút mang những đặc trưng tiêu biểu của nhà sản xuất. Ngoài ra, đây cũng là mẫu power ampli sở hữu khả năng kết hợp cùng nhiều mẫu loa dù ở mức trở kháng nào.

Giới thiệu về power ampli Plinius Kiokio

power ampli Plinius Kiokio

Power ampli Plinius Kiokio có trọng lượng khá nặng khoảng 32 kg. Mẫu power ampli đi kèm với một hướng dẫn sử dụng chi tiết đến từ nhà sản xuất. Ngoài ra còn có một đôi găng tay trắng đi kèm cùng với hai tay cầm ở mặt sau để bạn di chuyển power ampli Plinius Kiokio dễ dàng hơn.
Về thiết kế mẫu power ampli này vẫn giữ những đặc trưng của nhà sản xuất như hệ thống tản nhiệt được thiết kế cầu kì. Các khe rãnh nhỏ được sắp xếp thành lớp ở hai mặt bên và mặt trên giúp tản nhiệt hiệu quả. Các khe rãnh này sẽ giúp nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động không làm ảnh hưởng đến chất lượng của power ampli.
Nhà sản xuất đã thiết kế mẫu power ampli có chiều rộng hẹp và kéo dài chiều cao để phù hợp với giá đỡ thiết bị hoặc giá 19U tiêu chuẩn. Power ampli Plinius Kiokio được phát triển để sử dụng trong phòng thu và lắp đặt trong phòng nghe gai đình.
Nhôm vẫn là vật liệu được sử dụng để làm nên vẻ đẹp của bề ngoài của power ampli Plinius Kiokio. Không chỉ vậy khả năng chống nhiễu, loại bỏ từ trường cũng là lí do quan trọng mà nhà sản xuất chọn lựa vật liệu này.

power ampli Plinius Kiokio chi tiet

Power ampli Plinius Kiokio sở hữu hai nút bấm ở mặt trước trong đó có một nút điều khiển tắt tiếng và một nút để đưa power ampli này ra khỏi chế độ chờ và khởi động chỉ trong một vài giây.
Mẫu power ampli này sở hữu kết nối đất giúp tăng độ an toàn của Plinius Kiokio. Ở mặt sau bạn sẽ tìm thấy các đầu vào RCA và XLR và hai cặp nối WBT cho mỗi kênh rất hữu ích cho việc nối dây hai chiều.

Những đặc điểm chính power ampli Plinius Kiokio

Power ampli Plinius Kiokio có công suất 310W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 470W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 4Ohm.
Công suất vượt trội của mẫu power ampli này được tạo nên bởi máy biến áp hình xuyến 1100 watt lớn và mười tụ điện có điện dung lên đến 6800 microfarad.

power ampli Plinius Kiokio dep

Ngoài ra, trong mẫu power ampli này nhà sản xuất còn sử dụng các linh kiện cao cấp như đầu vào WBT RCA và Neutrik XLR chất lượng cao và dây Siltech cao cấp ‘G7’. Đây đều là những bộ phận đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe của hãng, để giúp power ampli Plinius Kiokio có kết nối hoàn hảo cũng như chất lượng tín hiệu âm thanh luôn được đảm bảo.
Khi thử nghiệm nghe trong thực tế mẫu power ampli Plinius Kiokio đem lại sự chính xác cao và sự hài hòa âm thanh tuyệt vời. Mẫu power ampli này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc như trong buổi biểu diễn thực tế.
Power ampli Plinius Kiokio sở hữu cả cổng kết nối RCA và XLR, trong đó có bộ chuyển đổi ACS để bạn chọn cấu hình cho chế độ Stereo RCA hoặc XLR.
Power ampli Plinius Kiokio là một mẫu power ampli lý tưởng để bạn có những phút giây giải trí cùng âm nhạc đích thực. Đây là một mẫu power ampli cao cấp có mức giá là 219,8 triệu đồng nếu bạn muốn tham khảo thêm một số mẫu power chất lượng cao khác chúng tôi xin đề xuất stereo power ampli Audia Flight FLS4 có mức giá là 248 triệu đồng.

power ampli Plinius Kiokio chat

Power ampli Audia Flight FLS4 có công suất lên đến 200W trên mỗi kênh (8Ohm) và 380W trên mỗi kênh (4Ohm) và 700W trên mỗi kênh(2Ohm). Bên cạnh đó power ampli Audia Flight FLS4 sở hữu thêm một cặp cổng đầu vào XLR so với power ampli Plinius Kiokio. Đây là một mẫu ampli có công suất mạnh mẽ có khả năng phối hợp cùng nhiều thiết bị trong phòng nghe.
Đặc biệt nếu như chế độ chờ của power ampli Plinius Kiokio lên đến 46W thì chế độ chờ chỉ của power ampli Audia Flight FLS4 chỉ tiêu tốn hết chưa đến 1W. Vì vậy nếu bạn power ampli đến từ Audia Flight sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện hơn.
Power ampli Audia Flight FLS4 là một mẫu power cao cấp có công suất vượt trội mà bạn nên sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn