dau SACD Pioneer PD 30 chuan

Thiết kế đơn giản cùng nhiều tiện ích của đầu SACD Pioneer PD 30

Hiện nay, rất nhiều người yêu thích sự đơn giản của việc thưởng thức âm nhạc bằng các thiết bị di động. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều tín đồ âm thanh yêu thích sử dụng đầu đĩa. Sử dụng đầu đĩa vẫn thật sự dễ dàng kể cả với trẻ em bạn chỉ cần bỏ đĩa vào khay nhấn nút khởi động vậy là chỉ một vài giây sau âm nhạc sẽ lấp đầy căn phòng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu đĩa SACD chúng tôi xin đề xuất đến bạn đầu SACD Pioneer PD 30 đến từ Nhật Bản. Đầu đĩa này không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn có chất lượng âm thanh tuyệt vời trong tầm giá.

Giới thiệu về ampli đầu SACD Pioneer PD 30

dau SACD Pioneer PD 30

Mặt trước của đầu đĩa Pioneer PD-30 được thiết kế đơn giản, nhưng nó có tất cả các nút chức năng đủ để cho bạn điều khiển các hoạt động cơ bản. Ở mặt trước bạn có thể tìm thấy các nút điều khiển mở đóng khay đĩa, tạm dừng, bỏ qua được sắp xếp khoa học ở bên phải của đầu đĩa. Bạn có hai sự lựa chọn về màu sắc của Pioneer PD-30 để kết hợp cùng nội thất đó là đen và bạc.
Nhà sản xuất Pioneer đã tăng tính đơn giản khi điều khiển đầu đĩa Pioneer PD-30 bằng cách cung cấp nút phát và tạm dừng riêng biệt, thay vì kết hợp chúng. ở Ở bên trái phía trước bạn sẽ tìm thấy nút điều khiển dành cho nguồn (Standby / On) và headphone cùng một cổng kết nối USB.
Cổng USB ở mặt trước giúp người dùng chơi được các loại nhạc dưới các định dạng MP3, MPEG-4, AAC, WMA.
Ở chính giữa của đầu đĩa này là ổ đĩa được thiết kế đơn giản và đẹp mắt đi kèm với màn hình hiển thị các thông số thể hiện tình trạng hoạt động.
Mặt sau của đầu đĩa Pioneer PD-30 bạn sẽ tìm thấy các cổng kết nối analog out, digital out và control.

dau SACD Pioneer PD 30 mat sau

Đầu đĩa Pioneer PD-30 đi kèm cùng một điều khiển từ xa được thiết kế nhỏ nhắn và các nút bấm thân thiện với người dùng. Ngoài ra mẫu ampli này còn sở hữu chế độ tự động tắt sau khoảng thời gian 30 phút. Chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Những đặc điểm đầu SACD Pioneer PD 30

Pioneer PD-30 sử dụng thiết kế đặc biệt để tối đa hóa chất lượng. Nhà sản xuất đã sử dụng một tấm lá chắn có tác dụng ngăn cách khối điện để đường truyền tín hiệu đi qua đường đi ngắn nhất và đơn giản nhất. Thiết kế này giúp đem lại âm thanh ít biến dạng nhất và âm thanh trong trẻo, tiếng ồn được giảm xuống mức thấp nhất.
Nhà sản xuất cũng tích hợp công nghệ DSP Hi-bit tiên tiến trong đầu SACD Pioneer PD-30 để nâng cao độ chính xác cũng như chất lượng âm thanh.

dau SACD Pioneer PD 30 dep

Công nghệ Direct Stream Digital (DSD) được tích hợp có để tăng khả năng tương thích cùng nhiều loại đĩa cho âm thanh có chính xác và chi tiết. Đầu SACD Pioneer PD-30 cũng hỗ trợ bạn nghe nhạc trực tuyến thông qua cổng digital được tích hợp. Bạn có thể sử dụng iPod / iPhone / iPad để tận hưởng những phút giây thư giãn thực sự cùng âm nhạc.
Pioneer PD-30 sở hữu công nghệ Sound Retriever có tác dụng cải thiện chất lượng của các định dạng file không phải CD cho âm thanh sống động và tự nhiên. Ngoài ra mẫu đầu đĩa này còn sở hữu chế độ nghe Pure Audio Listening để bạn có thể nghe nhạc nguyên bản và sát với bản gốc nhất.
Pioneer PD-30 là một mẫu đầu SACD thân thiện với người dùng cùng độ bền và chất lượng cao mà bạn nên lựa chọn cho phòng nghe của bạn. Bạn có thể sở hữu mẫu đầu đĩa này chỉ với mức giá 13,9 triệu. Ngoài ra,chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ phối ghép đầu CD Emotiva BasX CD-100 cùng bộ giải mã Emotiva Little Ego có tổng giá trị chỉ chưa đến 10 triệu đồng để bạn có thêm sự lựa chọn cho phòng nghe của mình.

dau SACD Pioneer PD 30 chat

Bộ phối ghép đến từ hãng Emotiva được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Nhà sản xuất Emotiva có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng của đầu đĩa này, điều mà đối với Pioneer PD-30 được gia công tại nước ngoài sẽ khó khăn hơn.
Đặc biệt bộ phối ghép tuy có mức giá rẻ hơn nhưng sở hữu chất lượng và khả năng giải mã tương tự như Pioneer PD-30, đều có khả năng giải mã lên đến 192 kHz/32-bit vì đều sử dụng chip DAC cao cấp.
Vì vậy lựa chọn bộ phối ghép là một sự lựa chọn bạn nên ưu tiên bởi nếu bạn muốn nâng cấp bộ giải mã thì đơn giản bạn chỉ cần mua một bộ giải mã mới. Đối với đầu đĩa Pioneer PD-30 thì bạn sẽ phải thay thế bằng một chiếc đầu khác nếu muốn nâng cấp khả năng giải mã.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn