Ampli Yamaha RX-V381 chuan

Thiết kế đơn giản và hiệu suất mạnh mẽ của ampli Yamaha RX-V381

Yamaha là một hãng âm thanh đã có hơn 129 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nên các sản phẩm mang đến âm thanh vòm hoàn hảo. Đây là công ty mang đến những mẫu ampli chất lượng cao với mức giá phải chăng. Một trong những điểm mạnh đó là công nghệ hiện đại luôn được cập nhập trong các mẫu ampli của hãng.
Ampli Yamaha RX-V381 là một mẫu ampli tích hợp được yêu thích của hãng. Không chỉ mang đến những trải nghiệm âm thanh ấn tượng và chân thực nhất, mẫu ampli này còn được tích hợp nhiều công nghệ, ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn với mức giá chỉ tầm trung.
Ngoài ra, nếu bạn đã lỡ yêu thích những công nghệ tuyệt vời cùng thiết kế đơn giản và sang trọng của mẫu ampli này, thì chúng tôi xin đề xuất đến bạn một số mẫu ampli khác sở hữu hiệu suất mạnh mẽ và mức giá phải chăng như ampli Emotiva BasX A-100, ampli TIC AMP-10, ampli Elipson Music Center BT v..v.

Ampli Yamaha RX-V381

Giới thiệu về ampli Yamaha RX-V381

Nếu bạn đang mong đợi ampli Yamaha RX-V381 trông khác biệt với phiên bản ampli Yamaha RX-V379 thì có thể bạn sẽ thất vọng. Hai mẫu ampli này có vẻ ngoài khá giống nhau và điểm khác biệt duy nhất mà bạn có thể nhìn từ bên ngoài đó chính là tên của sản phẩm Yamaha RX-V381 nằm ở phía bên trái.
Mặt trước của Yamaha RX-V381 được chia thành hai khu vực riêng biệt. Nửa trên của ampli là màn hình LCD hiển thị tình trạng hoạt động giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng. Nửa dưới chứa núm âm lượng cũng như các nút âm thanh quen thuộc thường thấy để bạn lựa chọn.
Điều khiển từ xa đi kèm với Yamaha RX-V381 rất chắc chắn. Có thể bạn sẽ thấy hơi khó chịu vì một số phiên bản điều khiển của Yamaha quá phức tạp. Tuy nhiên với điều khiển của Yamaha RX-V381 thì không, chiếc điều khiển này được thiết kế đơn giản và không bị nhồi nhét với quá nhiều nút bấm, Điều khiển của ampli này có bố cục logic và dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Ampli Yamaha RX-V381 dep

Những đặc điểm chính ampli Yamaha RX-V381

Ampli Yamaha RX-V381 là một mẫu ampli sở hữu công suất 90W/kênh với mức trở kháng 8Ohm và 140W với mức trở kháng là 4Ohm.
Mẫu ampli này thể hiện rõ phương châm sản xuất của Yamaha, sử dụng những công nghệ hiện đại để làm nên chất lượng vượt trội và ít bị lỗi thời.
Công nghệ đầu tiên phải kể đến đó chính là khả năng kết nối bluethooth, tuy nhiên lại không cho kết nối wifi. Khi không có kết nối WiFi, cổng ethernet, cách duy nhất của bạn để phát nhạc tới Ampli Yamaha RX-V381 là qua bluetooth.
Kết nối bluethooth cho phép bạn nghe nhạc từ các ứng dụng nhạc trực tuyến hiện nay. Ngoài ra, với công nghệ xử lí các tín hiệu đã được nâng cấp thì khả năng giải mã tín hiệu định dạng nén như MP3. Để giả mã nhà sản xuất đã sử dụng bộ xử lý tín hiệu số tinh vi sử dụng thuật toán riêng. Vì vậy bạn sẽ tận hưởng những bản nhạc trung thực và có độ chi tiết cao.

Ampli Yamaha RX-V381 tot

Công nghệ Subwoofer Trim được tích hợp trong ampli Yamaha RX-V381 giúp tối ưu hóa hiệu quả âm thanh đặc biệt là những âm trầm. Công nghệ này giúp tăng cường hiệu quả âm bass, cho âm thanh trong trẻo và mạnh mẽ hơn.
Ngoài ra, chế độ ECO giúp giảm lượng điện tiêu thụ xuống tới 20% cũng giúp bạn không phải chi quá nhiều tiền điện mỗi tháng. Đặc biệt là nếu bạn yêu thích việc nghe nhạc để chìm vào giấc ngủ thì tính năng hẹn giờ tự động tắt của Yamaha RX-V381 dành cho bạn. Bạn có thể hẹn các chế độ sau 2, 4, 8 hoặc 12 giờ rồi ampli sẽ tự động tắt nguồn.
Khi phối hợp ampli cùng với dàn âm thanh của phòng nghe có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn để đồng bộ và phối hợp hài hòa các thiết bị của bạn. Tuy nhiên, công nghệ YPAO được tích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lại hệ thống của bạn. Công nghệ này phân tích âm trong phòng và điều chỉnh các thông số audio khác nhau để mang lại âm tối ưu cho phòng nghe của bạn chỉ trong vài phút.
Mẫu ampli Yamaha RX-V381 có khả năng hỗ trợ với video dạng 4K. Tất cả các cổng HDMI đều hỗ trợ HDCP 2.2, với khả năng tương thích cao (HDR) và khả năng tương thích BT.2020. 381 sẽ truyền qua tín hiệu video 4K.

Ampli Yamaha RX-V381 chat

Để kết nối, Yamaha RX-V381 có 4 đầu vào HDMI và một đầu ra, hai cổng analog, 2 cổng digital coaxial và một đầu vào digital optical, cùng với một cổng USB ở mặt trước. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là đối với phiên bản sản xuất cho thị trường Mỹ, Úc và Canada thì không có cổng USB.
Thiết lập Yamaha RX-V381 là một quá trình đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng AV App trên Google Play và Apple Stores. Ứng dụng này sẽ sử dụng hình ảnh trực quan để hướng dẫn bạn thiết lập mẫu ampli này. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một số câu hỏi thường gặp hoặc liên lạc trực tiếp với hỗ trợ để được tư vấn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn