Ampli Marantz SR7010 chuan

Thiết kế hiện đại và khả năng dễ phối ghép của ampli Marantz SR7010

Ampli Marantz SR7010 sở hữu công nghệ đến từ Nhật Bản được tín đồ âm thanh ưa thích bởi chất lượng vượt trội cùng mức giá phải chăng. Mẫu ampli này có vẻ đẹp đơn giản mà thu hút cùng công suất nổi bật sẽ nâng cấp chất lượng phòng nghe của bạn cả phần nghe lẫn phần nhìn.
Đây cũng là mẫu ampli được đánh giá là dễ phối ghép cùng nhiều thiết bị khác trong hệ thống đa kênh hiện nay. Bạn sẽ được tận hưởng những màn trình diễn tuyệt vời và ấn tượng nhất.

Giới thiệu về ampli Marantz SR7010

Ampli Marantz SR7010

Ampli Marantz SR7010 là mẫu ampli có kích thước lớn so với mẫu ampli thông thường. Đây là mẫu ampli đơn giản và trang nhã nên cũng được sử dụng hai phiên bản màu sắc là black và Silver–Gold cũng là màu có tính ứng dụng không bị lòe loẹt. Nhờ vậy dù phong cách thiết kế phòng nghe của bạn đơn giản hay hiện đại thì bạn vẫn có thể dễ dàng kết hợp cùng ampli Marantz SR7010.
Tuy theo phong cách đơn giản nhưng các nút ở mặt trước của ampli cũng được thiết kế có kích thước to nhỏ khác nhau để tạo nên điểm nhấn, tránh nhàm chán. Ở mặt trước của mẫu ampli này bạn có thể tìm thấy cổng USB giúp nhận dữ liệu dễ dàng từ iPod touch, iPhone và iPad và cũng cho phép bạn có thể sạc thông qua cổng này.
Ở mặt sau của mẫu ampli này bạn sẽ thấy rất nhiều các màu sắc của các đầu vào nhưng chúng đều được sắp xếp theo qui luật và đi kèm với các nhãn dán để bạn có thể kết nối với loa cũng như các thiết bị âm thanh khác dễ dàng nhất.
Ampli Marantz SR7010 tương thích hoàn toàn với các thông số kỹ thuật HDMI 2.0a và HDCP 2.2 mới nhất trên tất cả 8 đầu vào HDMI. Mẫu ampli này có 8 đầu vào HDMI, bao gồm 1 ở mặt trước và 7 đầu ra HDMI ở mặt sau. Mẫu ampli này có các cổng vào HDMI 2.0a chuẩn HDCP 2.2

Những đặc điểm chính ampli Marantz SR7010

Ampli Marantz SR7010 mat sau

Ampli Marantz SR7010 có công suất 125 W cho mỗi kênh (8 ohms, 20Hz ~ 20kHz). Ngoài ra mẫu ampli này có thể tương thích với loa có mức trở kháng 4 Ohm trở trên tất cả các kênh. Marantz SR7010 có 9 kênh sử dụng chế độ ECO tiên tiến. Công nghệ này điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng theo mức tín hiệu để bạn không bị lãng phí.
Công nghệ Atmos mới của Dolby và DTS giúp bạn có những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo nhất cùng ampli Marantz SR7010. Công nghệ Atmos mới của Dolby và DTS cung cấp khả năng tự động điều chỉnh âm thanh cho bố cục loa phù hợp nhất với không gian, từ loa tích hợp của TV đến hệ thống phòng nghe tại nhà cho tới rạp chiếu phim thương mại.
Đặc biệt mẫu ampli này sở hữu bộ dò AM / FM tích hợp có tính năng HD Radio cho chất lượng âm thanh vượt trội.
Công nghệ HDAM của Marantz (Hyper Dynamic Amplifier Module) được tích hợp trong mẫu ampli này giúp tăng cường chất lượng âm thanh được xử lí, đem lại trải nghiệm chân thực và chi tiết dành cho bạn.

Ampli Marantz SR7010 dep

Ngoài ra, mẫu ampli này còn được trang bị bộ Audyssey Platinum đầy đủ các thuật toán DSP tiên tiến. Marantz SR7010 có tính năng chỉnh sửa âm thanh phòng tự động Audyssey MultEQ XT32.
Công nghệ Audyssey Dynamic Volume làm cho phép bạn nghe ở mức thấp hơn và vẫn tận hưởng hiệu ứng âm thanh, thoại và âm thanh rõ ràng. Audyssey Dynamic EQ cung cấp độ chính xác âm cho độ rõ nét ở mọi mức độ nghe. Audyssey Low Frequency Containment sử dụng các thuật toán tiên tiến để cung cấp sự cân bằng âm sắc đầy đủ, bao gồm cả âm trầm sâu. Audyssey Sub EQ HT cung cấp khả năng điều chỉnh DSP riêng cho từng loa siêu trầm, cho âm trầm sâu hơn. Audyssey Dynamic Surround mở rộng âm thanh vòm cho trải nghiệm âm thanh vòm đỉnh cao.
Ampli Marantz SR7010 là mẫu ampli sở hữu những tính năng độc đáo cùng vẻ ngoài cá tính và sang trọng. Đây là một mẫu ampli có mức giá gần 52 triệu, đây là một mức giá cao đối với người dùng tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tối xin giới thiệu đến bạn một bộ phối ghép có mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng tương đương là power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 và pre ampli Emotiva BasX TA-100 có tổng giá chỉ 36 triệu.

Ampli Marantz SR7010 chat

Tuy rẻ hơn nhưng công suất của Emotiva XPA-2 Gen3 là 300W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm, còn ampli Marantz SR7010 có công suất chỉ 125 W. Nếu như ampli Marantz SR7010 sử dụng chế độ ECO để tiết kiệm điện thì hai mẫu ampli đến từ Emotiva sở hữu cấu trúc liên kết cung cấp điện Soft-Switch ™ được tối ưu hóa cao cấp, giúp tăng hiệu quả đáng kể, giảm tiêu thụ điện năng và tăng độ tin cậy. Đặc biệt power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 và pre ampli Emotiva BasX TA-100 được được thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm tại Hoa Kỳ. Nhờ vậy nhà sản xuất Emotiva hoàn toàn kiểm soát mọi khía cạnh của quá trình thiết kế và sản xuất, xây dựng các sản phẩm chất lượng cao nhất đồng thời giảm thiểu các biến chứng không cần thiết và chậm trễ sản xuất. Đây là những điều mà một mẫu ampli được gia công tại nước ngoài như Ampli Marantz SR7010 khó có thể kiểm soát hoàn toàn.
Phối ghép của power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 và pre ampli Emotiva BasX TA-100 là sự lựa chọn lí tưởng nếu bạn vừa muốn có ampli công suất mạnh, công nghệ tiên tiến mà mức giá phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Trường Sơn