Power ampli Plinius SA-Reference chuan

Thiết kế nổi bật và hiệu năng mạnh mẽ của power ampli Plinius SA-Reference

Ngày nay, khi hầu hết mọi người nghĩ về New Zealand, những điều đầu tiên có thể nghĩ đến là bộ ba phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” hoặc cừu. Đây là một đất nước đặc biệt bởi số cừu gấp 12 lần dân số. Tuy nhiên, New Zealand cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều thiết bị âm thanh tốt, một trong những nhà sản xuất hàng đầu của đất nước này phải kể đến cái tên Plinius.
Power ampli Plinius SA-Reference là mẫu power ampli tham chiếu của hãng, sở hữu chất lượng vượt cả sự mong đợi.

Giới thiệu về Power ampli Plinius SA-Reference

Power ampli Plinius SA-Reference

Power ampli Plinius SA-Reference có công suất hoạt động lớn, vì vậy đi kèm với đó là mẫu power ampli này cũng sản xuất ra rất nhiều nhiệt khi được chạy ở chế độ class A. Tuy nhiên, có một công tắc ở mặt trước cho phép bộ power ampli này được chạy ở chế độ Class-AB, làm giảm mức tiêu thụ điện năng giảm từ 1100 W xuống còn 184 W.
Ngoài ra, mẫu power ampli này còn nhà sản xuất đã sử dụng một hệ thống tản nhiệt. Bạn sẽ bắt gặp các khe rãnh nhỏ nằm ở mặt phía trên của power ampli Plinius SA-Reference giúp giảm nhiệt hiệu quả. Tuy nhiên, điều khiến bộ phận tản nhiệt của mẫu power ampli này trở lên đặc biệt chính là các khe tản nhiệt hai bên được sắp xếp đẹp mắt theo hình lá dương xỉ. Thiết kế này không chỉ để lại dấu ấn sâu đậm của hãng trong lòng người dùng mà còn có thể tăng diện tích khe hở hiệu quả để nhiệt được sinh ra sẽ thoát đi nhanh nhất.
Power ampli Plinius SA-Reference vẫn có hai phiên bản màu là black và silver, đều có lớp vỏ được làm bằng một lớp nhôm dày. Lớp nhôm dày này không chỉ giúp power ampli thêm phần rắn chắc mà còn có tác dụng ngăn tác dụng của từ trường. Nhờ vậy, power ampli Plinius SA-Reference sẽ không bị nhiễu tín hiệu.

Power ampli Plinius SA-Reference dep

Những đặc điểm chính Power ampli Plinius SA-Reference

Power ampli Plinius SA-Reference được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại New Zealand. Để hoàn thiện chất lượng của power ampli này nhà sản xuất đã sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp, được lựa chọn kĩ càng, khắt khe.
Nhà sản xuất đã sử dụng tụ điện Audience AV, Siltech cao cấp và đầu nối WBT và Neutrik cao cấp trong mẫu Power ampli Plinius SA-Reference
Nhà sản xuất đã sử dụng tụ điện Audience AV được sử dụng để đem lạị hiệu suất đáng nể cùng khả năng sạc và xả nhanh giúp tăng độ năng động của power ampli này. Dây nối Siltech bằng bạc và được mạ vàng có tác dụng tạo nên kết nối giữa các bộ phận tối ưu nhất. Nhờ sử dụng dây nối này mà các bộ phận của power ampli Plinius SA-Reference sẽ nhận các tín hiệu nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết các tín hiệu âm thanh.

Power ampli Plinius SA-Reference tot

Đặc biệt Plinius đã sử dụng đầu nối đầu vào WBT RCA và Neutrik XLR chất lượng cao được lắp cùng với đầu nối loa đầu ra WBT để đảm bảo tối ưu chất lượng tín hiệu.
Bộ chuyển đổi ACS nằm ở phía sau của mẫu power ampli này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các chế độ Stereo RCA, RCA Mono RCA, Stereo XLR hoặc Bridged Mono XLR sao cho phù hợp với thiết bị và mong muốn của bạn. Khi ở chế độ Monoblock mẫu powerampli này có thể cho công suất lên đến 1000W ở mức trở kháng 8Ohm và 1800W ở mức trở kháng 4Ohm.
Power ampli Plinius SA-Reference có thể chuyển đổi giữa kiểu class A sang class AB thông qua công tắc được bật ở mặt trước. Mẫu power ampli này có thể được lập trình tự động để chuyển mạch từ Class A sang Class AB sau một khoảng thời gian quy định của nhà sản xuất.
Power ampli Plinius SA-Reference là một power ampli tham chiếu, đẳng cấp trong cả vẻ ngoài và công suất hoạt động sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn có một phòng nghe cao cấp.

Power ampli Plinius SA-Reference chat

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng muốn tìm kiếm thêm một mẫu power ampli cao cấp khác thì chúng tôi xin đề xuất đến bạn stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2. Đây là mẫu power ampli được lắp ráp và sản xuất tại nhà sản xuất danh tiếng của Ý. Sở hữu vẻ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật dù ở bất kì góc nhìn nào stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng nghe của bạn. Đây cũng là mẫu power ampli có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ sẽ giúp bạn nâng cấp chất lượng âm thanh của phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn