Ampli Plinius Inspire 980 chuan

Thiết kế truyền thống, chất âm chi tiết mượt mà của ampli Plinius Inspire 980

Nhà sản xuất Plinius là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại NewZeland. Những mẫu ampli của hãng đề cao sự trung thực của chất lượng âm thanh và thiết kế sang trọng thân thiện với người dùng.
Ampli Plinius Inspire 980 là một mẫu ampli được đánh giá cao trên các tạp chí âm thanh hàng đầu như Tone audio nhờ chất lượng vượt xa tầm giá.

Giới thiệu về ampli Plinius Inspire 980

Ampli Plinius Inspire 980

Ampli Plinius Inspire 980 là một mẫu ampli được thiết kế nhỏ gọn và uốn cong ở hai cạnh bên. Để đảm bảo chất lượng của ampli nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống tản nhiệt bằng các khe rãnh ở hai mặt bên và mặt trên của mẫu ampli này. Các khe rãnh này sẽ giúp nhiệt được sinh ra trong quá trình hoạt động được thoát dễ dàng ra môi trường xung quanh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của ampli.
Ở mặt trước Plinius Inspire 980 người dùng sẽ ấn tượng bởi logo của hãng được khắc nổi bật. Không chỉ giúp người dùng dễ dàng nhận biết thương hiệu thiết kế này còn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế của nhà sản xuất Plinius. Mẫu ampli này thể hiện tình trạng hoạt động của các nguồn bằng hệ thống các đèn LED ở mặt trước.
Ampli Plinius Inspire 980 đi kèm cùng một điều khiển từ xa được thiết kế tinh tế dễ cầm đối với tay người dùng. Chiếc điều khiển này có các nút đơn giản và tiện lợi để bạn tương tác với ampli sao cho thuận tiện nhất.

Ampli Plinius Inspire 980 dep

Những đặc điểm chính ampli Plinius Inspire 980

Ampli Plinius Inspire 980 có công suất 80W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 100W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 4Ohm.
Mẫu ampli này được đánh giá cao bởi sở hữu khả năng kết nối với internet có dây hoặc không dây thông qua cổng Ethernet ở mặt sau hoặc qua kết nối wifi. Đây là một điểm mạnh của ampli Plinius Inspire 980 so với Plinius Inspire 880. Bởi với phiên bản Plinius Inspire 880 thì không hỗ trợ kết nối internet.
Khi bạn kết nối mẫu ampli này cùng mạng gia đình thông qua cổng RJ45 thì bạn có thể dễ dàng tận hưởng những bản nhạc trực tuyến. Khả năng này của ampli Plinius Inspire 980 được đánh giá cao, được cho là cách phù hợp và thuận tiện để người dùng tận hưởng nhạc trực tuyến và có ưu điểm hơn so với S / PDIF và USB thông thường.

Ampli Plinius Inspire 980 mat sau

Ampli Plinius Inspire 980 cho phép bạn kết nối trực tiếp tới hầu hết mọi nguồn từ đầu đĩa CD, máy tính cá nhân, nguồn AV hoặc đầu đĩa than. Nhà sản xuất đã sử dụng chip DAC trong mẫu ampli này để cho nâng cao khả năng giải mã lên đến 24bit/192ks. Nhờ vậy, ampli Plinius Inspire 980 có thể đọc được nhiều định dạng file bao gồm FLAC, ALAC, MP3, AIFF và LPCM.
Mặt sau của mẫu ampli này sở hữu các kết nối phono, hai đầu vào RCA. Ngoài ra, mẫu ampli này còn có đầu vào XLR cho đầu đĩa CD, cùng với cổng Ethernet và đầu vào USB để kết nối mạng và các thiết bị hỗ trợ DLNA.
Mẫu ampli này hỗ trợ kết nối thông qua cổng USB giúp bạn có thể nghe trực tiếp từ máy tính cá nhân hay điện thoại của bạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Cổng Toslink cho phép kết nối từ các nguồn AV của bạn. Mẫu ampli này có khả năng tương thích cùng đầu đĩa than chuẩn kim MM.
Tuy nhiên theo đánh giá của người dùng thì đầu vào RCA có thiết kế khá gần nhau gây một số bất tiện dành cho người dùng.

Ampli Plinius Inspire 980 chat

Đặc biệt khi kết nối ampli Plinius Inspire 980 cùng bộ điều khiển DLNA thì bạn có thể dễ dàng điều khiển mẫu ampli này thông qua các ứng dụng như UPnP, ứng dụng iPad / iPod.
Ampli Plinius Inspire 980 là sự lựa chọn yêu thích khi bạn mong muốn thưởng thức những buổi nghe nhạc tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè. Mẫu ampli tích hợp này có mức giá là 105,9 triệu đồng. Chúng tôi xin đề xuất đến bạn một mẫu ampli tích hợp trong cùng tầm giá ampli Bladelius Tyr III nhưng sở hữu công suất vượt trội.
Hai mẫu ampli này cũng sở hữu cổng RCA và XLR và cổng Toslink, USB để bạn có thể thoải mái phối ghép cùng nhiều thiết bị trong phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn