power ampli Rotel RB-1552MKII tot

Thiết kế vượt trội, âm thanh tinh tế của power ampli Rotel RB-1552MKII

Rotel là một trong những hãng âm thanh hàng đầu trong phân khúc tầm trung đến từ Anh quốc. Những sản phẩm của hãng thường được đánh giá chất lượng vượt xa với tầm giá nên được mọi người yêu thích sử dụng. Power ampli của hãng Rotel không chỉ có vẻ bề ngoài sang trọng thu hút mà còn có công suất cao và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng. Power ampli Rotel RB-1552MKII là một mẫu power ampli công suất 130 W cho mỗi kênh AB. Đặc biệt mẫu power ampli này cho chất âm chi tiết và độ trung thực cao.

Giới thiệu chung power ampli Rotel RB-1552MKII

power ampli Rotel RB-1552MKII hay

Power ampli Rotel RB-1552MKII là một mẫu power ampli có kích thước nhỏ bé bề ngoài nhưng công suất đáng nể. Có hai phiên bản màu sắc của mẫu power ampli để bạn lựa chọn là đen và bạc khi phối hợp với nội thất của phòng nghe. Các mặt của power ampli đều được làm bằng nhôm xước, được bào nhẵn đem lại vẻ đẹp cá tính, tinh tế cho power ampli Rotel RB-1552MKII. Ở mặt trước của mẫu power ampli này có các rãnh nhỏ được sắp xếp tinh tế vừa giúp tản nhiệt lại là chi tiết trang trí bắt mắt. Bên dưới của power ampli là hệ thống bốn chân đế chắc chắn giúp nâng đỡ và thuận tiện cho việc lắp đặt .

Những đặc điểm chính về power ampli Rotel RB-1552MKII

power ampli Rotel RB-1552MKII tot

Power ampli Rotel RB-1552MKII là bộ khuếch đại công suất 130 W cho mỗi kênh AB. Mẫu power ampli này có hiệu suất mạnh mẽ và có thể khuếch đại các tín hiệu ra loa sống động và chân thực. Rotel RB-1552MKII cung cấp tới bốn cổng đầu vào gồm bốn cổng RCA và XLR. Bạn cũng có thể kết nối hai cặp loa với mẫu power ampli này thông qua tám cọc loa ở phía sau. Tám cọc loa này thuộc loại WBT được sản xuất tại Đức, sở hữu chất lượng cao được rất nhiều hãng sản xuất ampli ưa thích vì chất lượng vượt trội và độ bền cao.

power ampli Rotel RB-1552MKII thiet ke

Power ampli Rotel RB-1552MKII được thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh có độ phân giải cao, nhưng giá cả rất phải chăng. Đây là mẫu power ampli tiêu biểu cho chất lượng vượt xa tầm giá, điều mà trong suốt hơn 50 năm thành lập và phát triển hãng Rotel mang đến cho khách hàng. Từng linh kiện hay kiểu thiết kế đều được xem xét và kiểm tra cần thận để tạo nên tổng thể giúp power ampli Rotel RB-1552MKII đạt được hiệu suất âm thanh tối đa. Nhà sản xuất Rotel đã lựa chọn máy biến áp hình xuyến từ trường thấp, hiệu quả cao để làm nên mẫu power ampli này. Tất cả các công nghệ sử dụng trong power ampli Rotel RB-1552MKII đều được những kĩ sư hàng đầu của Rotel lên kế hoạch, thực hiện, đánh giá và điều chỉnh để đạt được kết quả tối ưu.

power ampli Rotel RB-1552MKII linh kien

Bộ khuếch đại Class A / B của power ampli Rotel RB-1552MKII có công suất 120W được thiết kế độc lập để phối hợp với các loa trái phải. Nhà sản xuất Rotel đã sử dụng các tụ điện đặc biệt, có tác dụng cung cấp năng lượng dự trữ và có thể tự phục hồi nhanh chóng.

power ampli Rotel RB-1552MKII black

Power ampli Rotel RB-1552MKII có kích thước nhỏ bé, sở hữu công suất và chất lượng vượt tội mà bạn nên chọn trong phân khúc giá tầm trung, có giá là 23 triệu 900 nghìn. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu power ampli Emotiva XPA-2 Gen3 rẻ hơn, vào mức khoảng 23 triệu. Tuy nhiên đây là lại mẫu power ampli sở hữu công suất lớn hơn nhiều lần. Power ampli Emotiva XPA-2 sở hữu công suất lên đến 300W trên mỗi kênh còn đối với Rotel RB-1552MKII có công suất chỉ là 120W. Thiết kế của hai mẫu power ampli đều có nhiều điểm tương đồng, hứa hẹn mang lại vẻ đẹp sang trọng mà tinh tế cho phòng nghe của bạn. Mẫu power ampli đến từ Emotiva hay Rotel đều cho phép bạn kết nối RCA và XLR. Nếu là người yêu thích các sản phẩm có công suất vượt trội với phải chăng hơn thì power ampli Emotiva XPA-2 là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn