loa TIC B16

Thiết lập hệ thống loa sân vườn với loa TIC B16

Nhắc đến TIC Audio, chắc hẳn nhiều audiophile đã không còn mấy xa lạ với thương hiệu loa đến từ Mỹ này. Được thành lập cách đây hơn 30 năm, TIC Audio nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường loa ngoài trời và trở thành đối thủ đáng gờm của BOSE trong cùng lĩnh vực. Mẫu loa TIC B16 là một trong những mẫu loa Omni In-Ground ngoài trời mới nhất của TIC Audio, sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh chất lượng và hiện đại.

loa TIC B16

Vẻ ngoài dễ dàng hòa mình với thiên nhiên của loa TIC B16

Loa TIC B16 là thành viên mới nằm trong dòng Omni In-Ground, vì thế nó sở hữu đầy đủ những cải tiến đáng khen ngợi, từ cách tạo hình thùng loa đến hệ thống củ loa, cùng những công nghệ tiên tiến được ứng dụng. Nó sẵn sang đáp ứng mọi mục đích sử dụng của người dùng.

Nhà sản xuất đã thiết kế loa TIC B16 có dáng vẻ giống như một chiếc đèn vườn màu xanh lá cây, rất dễ để ẩn mình vào không gian thiên nhiên và rất có thẩm mỹ. Là một mẫu loa ngoài trời, nên TIC Audio rất chú trọng đến độ bền cơ học của loa. Chính vì thế, mẫu loa này có phần vỏ loa làm từ nhựa ABS chất lượng cao, chống chịu được mọi điều kiện thời tiết, chống va đập và chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao.

loa TIC B16 bo

Loa TIC B16 có kích thước khá gọn gàng và nó cho phép người dùng có thể đặt nó trên mặt đất sau đó cố định bằng vít, hoặc chôn nó vào trong lòng đất, đều hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa TIC B16 chính hãng

Loa TIC B16 là sự bổ sung mới cho gia đình loa đa năng nổi tiếng của TIC Audio. Với thiết kế hướng xuống mới và hệ thống củ loa đồng trục được nâng cấp, loa TIC B16 cung cấp khả năng bảo vệ thời tiết vô song trong khi vẫn duy trì hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, điều mà thương hiệu Mỹ đã khiến khách hàng của họ vẫn luôn yêu thích trong hơn 30 năm qua.

Loa TIC B16 sở hữu 1 củ loa tweeter 50.8mm và 1 củ loa woofer đường kính 152.7mm. Đây là hệ thống củ loa đồng trục hướng xuống, cung cấp âm thanh đa hướng 360 °, cho phép người nghe thưởng thức âm thanh đầy đủ, rõ ràng ở bất kỳ vị trí nào xung quanh loa.

loa TIC B16 sau

Nhà sản xuất đã trang bị cho loa TIC B16 một biến áp 70V và công tắc cho một hệ thống âm thanh phân phối thương mại dễ lắp đặt. Công tắc này cho phép điều chỉnh các chế độ 8Ω, 5W, 10W, 20W, 25W & 30W.

Loa TIC B16 có công suất xử lý: 75W RMS và công suất đỉnh là 150W Đỉnh, ở mức trở kháng 8Ohm, vì thế người dùng cần lựa chọn ampli có công suất phù hợp để có thể phát huy hết hiệu quả trình diễn của mẫu loa ngoài trời này.

Không phải là một loa Omni In-Ground không dây hiện đại, nhưng loa TIC B16 vẫn là một sản phẩm chất lượng của TIC Audio. Nó ghi điểm với người dùng nhờ vào âm thanh trung thực, rõ ràng và đủ lớn để sử dụng trong môi trường ngoài trời, cùng mức giá khá phải chăng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa Bluetooth tốt nhất năm 2022: loa di động cho mọi ngân sách