Pre ampli Plinius Tautoro chuan

Thưởng thức âm thanh tuyệt vời cùng pre ampli Plinius Tautoro

Plinius là một nhà sản xuất ampli danh tiếng sở hữu kĩ thuật và công nghệ đỉnh cao để làm nên những sản phẩm được yêu thích trong lòng người dùng. Những mẫu ampli của hãng hứa hẹn sẽ mang đến những buổi tình diễn âm nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng đặc biệt là những âm trầm bass đầy ấn tượng.
Pre ampli Plinius Tautoro là một mẫu ampli được lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên xinh đẹp của New Zealand, cũng chất lượng và khả năng dễ phối ghép.

Giới thiệu về pre ampli Plinius Tautoro

Pre ampli Plinius Tautoro

Pre ampli Plinius Tautoro là một mẫu ampli được thiết kế đơn giản và tiện lợi cho người dùng. Các nút chọn nguồn ở mặt trước có dạng hình tròn nhỏ màu đen đi kèm cùng đèn LED chính là điểm nổi bật trong phong cách thiết kế của mẫu ampli này.
Mặt trước bên phải bạn cũng sẽ tìm thấy một nút tròn có kích thước lớn để điều chỉnh âm lượng. Bạn cũng sẽ tìm thấy Jack cắm tai nghe ở mặt trước của pre ampli Plinius Tautoro có kích thước theo kiểu truyền thống 6,35mm rất hiếm xuất hiện ở các mẫu ampli hiện nay.
Thiết kế các cạnh bên được bo tròn mềm mại và có các rãnh nhỏ ở các mặt trên giúp giải nhiệt hiệu quả. Có hai phiên bản màu là đen và bạc để bạn lựa chọn khi kết hợp cùng phòng nghe.
Mẫu ampli này cũng đi kèm cùng một điều khiển từ xa được thiết kế nhỏ xinh và tiện lợi khi sử dụng. Thông thường với các mẫu ampli người dùng thường không sử dụng quá nhiều điều khiển từ xa nên có thể một số điều khiển có chất lượng thấp. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm với mẫu pre ampli Plinius Tautoro không có thiếu sót như vậy, điều khiển từ xa của mẫu pre ampli này có thể được sử dụng lâu dài.

Pre ampli Plinius Tautoro dep

Điều khiển từ xa đi kèm cho phép dễ dàng truy cập điều chỉnh âm lượng, lựa chọn nguồn và các hoạt động phụ như đảo ngược pha, mờ đèn hiển thị và kích hoạt bỏ qua nhà hát tại nhà. Việc bao gồm các nút cho phép đầy đủ chức năng của một đầu đĩa Plinius CD tùy chọn là một điểm cộng khác.

Những đặc điểm chính pre ampli Plinius Tautoro

Pre ampli Plinius Tautoro là một mẫu pre ampli tuyệt vời được chế tạo tốt và dễ sử dụng. Mẫu pre ampli này sở hữu cả cổng XLR và RCA cùng khả năng tương thích với đầu đĩa than.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng độc quyền như công tắc mặt đất Plinius truyền thống cùng với đầu vào / đầu ra kích hoạt 12V, công tắc bật / tắt nguồn chính và đầu vào từ xa ở mặt sau của mẫu pre ampli này. Với một loạt các tính năng này pre ampli Plinius Tautoro sẽ thoải mái kết nối cùng bất kì bộ power ampli nào mà bạn có. Tuy nhiên lí tưởng nhất là khi bạn kết hợp cùng power ampli của Plinius.

Pre ampli Plinius Tautoro tot

Pre ampli Plinius Tautoro cho phép kết nối cùng đầu đĩa than với kết nối phôn có bốn cài đặt và năm tùy chọn để bạn có thể tùy ý kết nối chuẩn kim MM hay MC.
Nhà sản xuất đã sử dụng dây nối Auric OFC được cung cấp bởi Audience AV để tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt hảo và có độ tự nhiên, trung thực. Bên cạnh đó để nâng cao chất lượng của tín hiệu đầu vào nhà sản xuất đã sử dụng đầu vào WBT RCA và Neutrik XLR chất lượng cao.
Pre ampli Plinius Tautoro là một mẫu pre ampli chất lượng tốt mà bạn nên ưu tiên lựa chọn. Mức giá của mẫu pre ampli này là vào khoảng 197,3 triệu đồng, đây là một mức giá cao so với thu nhập của người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên đối với chất lượng cao cấp mà mẫu ampli này mang đến cho bạn thì đây là mức giá xứng đáng.
Nếu bạn muốn có trải nghiệm thật sự đẳng cấp chúng tôi xin đề xuất đến bạn một mẫu pre ampli khác có mức giá thấp hơn đó là pre ampli Audia Flight FLS1 chỉ 191 triệu đồng.

Pre ampli Plinius Tautoro chat

Tuy có mức giá thấp hơn nhưng mẫu pre ampli này cũng sở hữu cổng RCA và XLR cũng như khả năng tương thích với cả đầu đĩa than chuẩn kim MM và MC. Đặc biệt mẫu pre ampli này cũng sở hữu một cổng kết nối USB để bạn có thể tận hưởng âm nhạc trực tuyến từ máy tính hay điện thoại dễ dàng hơn. Cũng như mẫu pre ampli đến từ Plinius thì pre ampli Audia Flight FLS1 cũng có một Jack cắm tai nghe dành cho những ai yêu thích tận hưởng âm nhạc một cách riêng tư.
Pre ampli Audia Flight FLS1 là một mẫu pre ampli sở hữu thiết kế đẹp đến trong từng đường nét phù hợp để kết hợp cùng nhiều không gian phòng nghe. Đây còn là một mẫu pre ampli được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ nơi có những tiêu chuẩn khắt khe không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn khả năng tái chế thân thiện với môi trường. Vì vậy, sở hữu pre ampli Audia Flight FLS1 là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn