dau CD Rotel CD11

Thưởng thức kho đĩa CD bằng đầu CD Rotel CD11 chất lượng

Rotel là một thương hiệu audio hi-fi, đã bắt đầy thiết kế và sản xuất đầu CD từ năm 1989 và dần khẳng định được giá trị của mình bằng những sản phẩm chất lượng. Và đầu CD Rotel CD11 nối tiếp truyền thống của thương hiệu Nhật Bản này, trở thành một chiếc đầu đọc đĩa CD chất lượng ở phân khúc bình dân, với thiết kế cân bằng bao gồm cả mạch analog và digital, giúp người dùng có được những trải nghiệm âm nhạc ưng ý nhất.

dau CD Rotel CD11

Đặc điểm thiết kế nổi bật của đầu CD Rotell CD11 chính hãng

Đầu đĩa CD Rotel CD11 của Rotel được thiết kế với sự hỗ trợ thực hành từ huyền thoại âm thanh Ken Ishiwata sử dụng các thành phần được điều chỉnh mang lại mức hiệu suất âm thanh cao hơn và độ rõ ràng cũng rất ấn tượng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm kỹ thuật âm thanh, sự hợp tác của Ken Ishiwata với Rotel đã tạo ra một thứ thực sự đặc biệt – phiên bản đầu CD Rotel CD11.

Chiếc đầu CD này còn được chế tạo dựa trên thiết kế của các sản phẩm trong dòng 14 Series từng rất thành công trước đó của Rotel. Nó sở hữu một diện mạo tương đối nhỏ gọn và đơn giản. Vỏ máy được làm từ thép kết hợp với đồng, mang lại vỏ bọc chắc khỏe, bảo vẹ an toàn cho hệ thống linh kiện bên trong. Người dùng có 2 lựa chọn màu sắc với đầu CD Rotel CD11, đó là màu đen và mà bạc.

dau CD Rotel CD11 can

Nhà sản xuất Rotel đã ứng dụng những thay đổi quan trọng trên đầu CD Rotel CD11 đối với nguồn điện, mạch DAC và lựa chọn chính xác các thành phần linh kiện trong đường dẫn tín hiệu âm thanh, mang lại cảm giác không gian rộng hơn, cải thiện độ chính xác, chi tiết và trung thực của âm thanh.

Về phần kỹ thuật, đầu CD Rotel CD11 được trang bị những tính năng cơ bản, cần và đủ của đầu phát CD chất lượng. Chiếc đầu CD này được trang bị bộ cơ đọc đĩa tiên tiến, vận hành êm ái và hiệu quả. Thiết bị còn được tích hợp mạch xử lý tín hiệu số với chip DAC 24bit của hãng Texas Instruments, hỗ trợ độ phân giải tín hiệu tối đa lên đến 24bit/192kHz. Với thiết kế tiên tiến này, người dùng có thể sử dụng được cả nguồn nhạc tự đĩa CD hoặc phát các file nhạc MP3.

dau CD RotelCD11 trong

Phần nguồn của đầu CD Rotel CD11 cũng được nhà sản xuất đầu tư chỉn chu với biến áp nguồn hình xuyến được đặt trong vỏ chống nhiễu, được lọc ổn áp và sử dụng tụ nguồn chuẩn audio. Thiết kế này cung cấp nguồn điện ổn định và dồi dào cho toàn bộ quá trình vật hành của thiết bị.

Đầu CD hỗ trợ kết nối đầu ra digital coaxial và analog RCA. Hệ thống bảng điều khiển được thiết kế hoa học ở mặt trước, với màn hình hiển thị, khay đọc đĩa và các nút bấm nhỏ với các chức năng khác nhau. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị sẵn một chiếc điều khiển từ xa để hỗ trợ người dùng điều khiển hoạt động của sản phẩm hiệu quả hơn.

dau CD Rotel CD11 doi

Thương hiệu Rotel đã thiết kế chiếc đầu CD Rotel CD11 này trở thành đối tác hoàn hào với chiếc ampli Rotel A11, cung cấp cho khách hàng một lựa chọn phù hợp từ chất lượng âm thanh, đến hình thức và mức giá sản phẩm. Lựa chọn đầu CD Rotel CD11, audiophile đảm bao sẽ hài lòng với những trải nghiệm âm nhạc cao cấp, nhưng mức kinh phí đầu tư rất mềm.

Đến từ Mỹ, thương hiệu Emotiva cũng cung cấp cho các audiophile những chiếc đầu CD bình dân chất lượng, nổi bật như đầu CD Emotiva BasX CD 100. Thiết kế hoàn chỉnh từ hình thức đến kỹ thuật, giúp người dùng thưởng thức được mọi bản nhạc trên chiếc đĩa cd mà mình yêu thích, với mức giá phải chăng hơn so với đầu CD Rotel CD11.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III