ampli Pioneer A-30-K chuan

Tìm hiểu ampli Pioneer A-30-K

Pioneer là một nhà sản xuất các thiết bị âm thanh của Nhật Bản nối tiếng bởi những sản phẩm chất lượng và thiết kế tinh tế. Đây cũng chính là một trong lí do khiến nhà sản xuất này trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về âm thanh điện tử.
Ampli Pioneer A-30-K của hãng sở hữu công suất mạnh mẽ cùng hiệu suất cao và có thể linh hoạt trong khi phối ghép cùng nhiều thiết bị trong phòng nghe. Đây cũng là mẫu ampli tích hợp được đánh giá cao bởi khả năng hoạt động như một pre ampli.

Giới thiệu về ampli Pioneer A-30-K

ampli Pioneer A-30-K

Ampli Pioneer A-30-K sở hữu vẻ ngài được thiết kế đẹp mắt, cổ điển và có hai phiên bản màu sắc dành cho bạn lựa chọn là bạc và đen.
Mẫu ampli có lớp vỏ ngoài được làm bằng nhôm và được cắt ghép tỉ mỉ để tạo nên vẻ ngoài vuông vắn và sắc nét. Với trọng lượng chỉ 7,9kg ampli Pioneer A-30-K có thể dễ dàng di chuyển và thiết lập tại nhiều vị trí.
Mặt trước của ampli Pioneer A-30-K bạn có thể nhìn thấy các núm xoay cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, đầu vào cũng như Bass, Treble và Balance. Trong đó, nút điều chỉnh âm lượng là nút có kích thước lớn nhất bởi đây cũng là núm thường được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, mặt trước còn có hệ thống 12 nút chọn đèn LED để bạn có thể nắm bắt được tình trạng của các nguồn kết nối cùng ampli Pioneer A-30-K. Bên phải của ampli này bạn sẽ tìm thấy một nút nguồn và một Jack cắm tai nghe.

ampli Pioneer A-30-K mat sau

Ampli Pioneer A-30-K cũng được đi kèm một điều khiển từ xa bằng nhôm chất lượng cao, được thiết kế các nút bấm rõ ràng và khao học để có thể điều khiển dễ dàng.
Để tránh nhiệt độ ảnh hưởng tới độ bền của ampli Pioneer A-30-K nhà sản xuất đã sử dụng các khe rãnh nhỏ ở mặt trên cũng như mặt bên. Nhờ vậy, nhiệt độ được sản sinh ra trong quá trình ampli hoạt động sẽ được thoát ra nhanh.
Bảng phía sau của ampli Pioneer A-30-K được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu âm thanh của nhiều hệ thống và cung cấp kết nối tức thời tới các thiết bị Aux-In, mạng internet, máy ghi âm, Power Amp Direct, Loa A + B và chế độ Source Direct Mode.

ampli Pioneer A-30-K chi tiet

Những đặc điểm chính ampli Pioneer A-30-K

Ampli Pioneer A-30-K là một ampli tích hợp sở hữu công suất 70W trên mỗi kênh. Đây cũng là mẫu ampli sở hữu bốn đầu vào RCA, khả năng kết nối cùng đĩa than ( kim MM), cổng kết nối loa A / B, Jack cắm tai nghe.
Đặc biệt ampli Pioneer A-30-K còn sở hữu chế độ Power Amp Direct. Đây là một chức năng đặc biệt có thể đem lại những phút giây tận hưởng âm nhạc nguyên bản, tự nhiên và chân thực nhất.
Nếu bạn kết hợp preamplifier riêng biệt cho đầu vào, đầu ra, Pioneer A-30K sẽ bỏ qua bộ chuyển đổi âm lượng bên trong, bộ chọn chế độ, mạch điều khiển và âm thanh để cung cấp âm thanh đã được cải thiện dành cho bạn ngay tại phòng nghe.

ampli Pioneer A-30-K dep

Ampli Pioneer A-30-K cũng sở hữu khả năng kết nối cùng bộ dò sóng FM/AM để bạn có thể tận hưởng âm thanh radio chất lượng mà không bị nhiễu hay nhòe tiếng. Ngoài ra, ampli có thể kết nối cùng đầu đĩa than chuẩn kim MM để bạn có những phút giây thư giãn cùng âm nhạc tuyệt vời nhất.
Ampli Pioneer A-30-K là ampli linh hoạt khi có thể phối ghép cùng nhiều thiết bị, cũng như đem lại âm thanh tự nhiên và trung thực. Mức giá của mẫu ampli này là 12,5 triệu đồng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một mẫu ampli khác có chất lượng tốt mà mức giá rẻ hơn thì chúng tôi xin đề xuất ampli Emotiva BasX A-100. Đây là một mẫu ampli được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ mà giá chỉ 5,3 triệu đồng.
Tuy rẻ hơn nhưng mẫu ampli này lại sở hữu công suất mạnh mẽ hơn ampli Pioneer A-30-K. Công suất của Emotiva BasX A-100 là 2x50W( mức trở kháng 8Ohm) và 2x80W (mức trở kháng 4Ohm). Bạn sẽ phải trải mức giá hơn 4 lần chỉ để sở hữu một Pioneer A-30-K ampli có công suất 70W trên mỗi kênh.

ampli Pioneer A-30-K chat

Hai mẫu ampli đều sở hữu thiết kế đơn giản và sang trọng cũng như khả năng kết nối đầu vào RCA, cổng kết nối loa A / B và đều là loại mạch class AB cho âm thanh ổn định hơn. Vì vậy, nếu muốn sở hữu ampli có công suất vượt trội cùng mức giá rẻ thì ampli Emotiva BasX A-100 là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn