chan Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Tìm hiểu về chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Những mẫu loa cột cỡ lớn sẽ được kiểm soát và cách li rung chấn tốt hơn nếu sở hữu chân đinh đã được nhà sản xuất trang bị sẵn, hoặc có thể đầu tư thêm chân chống rung rời từ những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là mẫu chân chống rung Basic do thương hiệu phụ kiện audio Hifistay đến từ Hàn Quốc sản xuất, được thiết kế để ứng dụng tốt với mọi mẫu loa trên thị trường, sẽ là trợ thủ đắc lực để nâng cao chất lượng trình diễn của loa.

chan Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Cấu tạo và hiệu năng của chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike chính hãng

Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là thành viên nằm trong dòng chân đinh Spike của Hifistay. Nó có thiết kế hình thức giống như một chiếc nón với cấu tạo tương đối đơn giản và dễ sử dụng.

Tương tự như những chân đinh khác cùng dòng, chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike được thiết kế để kiểm soát rung chấn cho loa, ampli và các thiết bị nguồn.

chan Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike bo

Nhà sản xuất đã sử dụng thép không gỉ để chế tạo chân chống rung HiFistay Stainless Steel Spike Lutz Spike. Bề mặt được mài mịn, đánh bóng và hoàn thiện bằng màu bạc sang trọng. Trên thân của chân đinh này còn được khắc tên của hãng HiFistay rất nổi bật, tạo điểm nhấn về thẩm mỹ.

Chân chống rung HiFistay Stainless Steel Spike Lutz Spike có chiều cao có thể điều chỉnh được, từ 37mm – 42mm, để đạt được độ cân bằng hoàn hảo. Đường kính của chân đinh này là 40Φ. Tải trọng tối đa của mỗi chiếc lên đến 40kg. So vóc dóng dáng nhỏ bé của nó thì khả năng tải này thực sự nằm ngoài sự mong đợi của người dùng.

Trong cấu tạo của chân chống rung HiFistay Stainless Steel Spike Lutz Spike có thiết kế gen bắt ốc vít, tương thích với loại vít M8, cho phép người dùng kết nối với chân của thiết bị sử dụng thuận lợi và dễ dàng. Nhà sản xuất còn sử dụng hệ thống xích đu và ổ bi bằng sứ trên chân loa này, đảm bảo khả năng kiểm soát và cách li rung chấn đạt hiệu quả cao nhất có thể.

chan Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike chat

Chân chống rung HiFistay Stainless Steel Spike Lutz Spike tương tác tốt nhất với những chân đế đỡ chân đinh của Hifistay, đảm bảo vừa phát huy được hiệu suất, vừa giúp bảo vệ sàn nhà một cách hiệu quả. Chẳng hạn như các chân đế dòng Ballerino rất phù hợp để sử dụng cùng với mẫu chân đinh này.

Có thể mua chân chống rung HiFistay Stainless Steel Spike Lutz Spike ở đâu?

Hiện nay, Audio Hà Nội đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của HiFi Stay tại Việt Nam. Vì thế, đây sẽ là địa chỉ số 1 để người dùng tin tưởng mua chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022