phim Fantastic Beasts and Where to Find Them

Tin vui cho những fan cuồng của Harry Potter – phần phim spin –off của Harry Potter có tới 3 phần

Mới đây, những fan cuồng của Harry Potter đang rất phấn khích khi có thông tin một bộ phim được coi là “ spin-off” của Harry Potter sẽ được công chiếu vào khoảng 11 năm nay. Theo nguồn tin chức thức thì “ mẹ đẻ” của cuốn tiểu thuyết Harry Potter sẽ chính thức làm biên kịch cho phần phim này. Fantastic Beasts and Where to Find Them là tên của phần phim và nó gồm có 3 phần khác nhau.

phim Fantastic Beasts and Where to Find Them

Sau khi thành công vang dội của bộ phim ‘ Harry Potter “, hãng Warner Bros vẫn luôn muốn khai thác tiếp về bộ phim này để thỏa mãn cơn khát của khán giả. Fantastic Beasts And Where to Find Them vì vậy mà đã được ra đời. Hãng cũng đã rất thành công khi thuyết phục được J.L.Rowling làm biên kịch cho phần phim spin-off này. Và cũng theo thông tin từ nhà biên kịch thì phần phim này sẽ có tới 3 phần tách biệt nhau.
Phần phim này được làm trong bối cảnh của một trường học phù thủy có tên IlVermorny tại Mỹ. Nội dung nói đến một pháp sư có tên New Scamander. New Scamander đã đi đến khắp nơi trên toàn cầu để tìm hiểu về những sinh vật huyền bí. Hành lý mang theo của anh là một chiếc vali. Tuy nhiên, khi đến New York, một vài con quái vật trong chiếc vali của anh đã xổng ra ngoài. New Scanmander đã phải hầu tòa về việc này.

phim Fantastic Beasts and Where to Find Them hay

Ngoài Fantastic Beasts And Where to Find Them, thì vở kịch của phần tiếp theo bộ truyện Harry Potter – Harry Potter and the Cursed Child cũng đươc hé lộ. Theo như tác giả thì vở kịch này sẽ không được công chiếu rộng rãi trên màn ảnh, nó sẽ được khai màn vào cuối tháng 7 tới tại nhà hát Cung điện của Anh.

Cùng tham khảo các dòng sản phẩm Audio khác tại đây

Review Loa Focal Aria 906

Phan Anh