dau Rotel CD 14

Tinh tế và tiện lợi: Đầu Rotel CD 14

Có ý kiến cho rằng đĩa CD đang đi dần đến cái chết khi phần đa người dùng yêu thích âm nhạc trực tuyến và thị trường đầu đĩa than hồi sinh. Tuy nhiên thực tế trên thị trường thì đĩa CD vẫn được người dùng ưa thích bởi chất lượng âm thanh và độ bền cao. Và mọi người vẫn muốn ngồi xuống để nghe một album hoàn chỉnh, cho dù đó là rock, opera hay cổ điển từ những chiếc đầu CD. Đầu Rotel CD 14 của hãng Rotel là một sự lựa chọn yêu thích của người dùng và có mặt tại nhiều không gian phòng nghe hiện nay.

Giới thiệu chung đầu Rotel CD 14

dau Rotel CD 14

Đầu Rotel CD 14 được thiết kế đẹp mắt và được tạo kiểu để phù hợp với nhiều không gian phòng nghe. Chiếc đầu CD này có kích thước hình chữ nhật nhỏ gọn cùng với hai phiên bản màu là màu bạc và đen. Mặt trước của đầu Rotel CD 14 được thiết kế khá đơn giản với các nút tròn và màn hình LED ngay chính giữa. Nút nguồn điện đi kèm với một đèn LED tỏa ra ánh sáng màu xanh dương phía trên cho bạn biết tình trạng hoạt động của đầu CD. Đầu Rotel CD 14 được thiết kế để bạn vẫn có dễ dàng sử dụng kể cả trong bóng tối, bạn sẽ phút giây tuyệt vời tận hưởng âm nhạc mà không bị làm phiền bởi ánh sáng.

Những đặc điểm chính về đầu Rotel CD 14

dau Rotel CD 14 dep

Nếu nhìn từ phía trước bạn sẽ thấy bạn sẽ thấy nút nguồn ở bên trái và các nút còn lại của các nút bên phải. Những nút ở bên phải cho phép bạn chọn các chế độ như phát, tạm dừng, dừng, lấy đĩa ra và quay trở lại. Ở mặt sau của đầu Rotel CD 14, có một cặp cổng ra analog RCA, một cổng digital theo chuẩn SPDIF, RS-232 và Rotel Link phía ngoài, tất cả đều dễ dàng hoạt động với điện áp 12V đầu vào. Thiết bị điều khiển từ xa được sử dụng cho đầu Rotel CD 14 có tên gọi là RR-D99. Bạn có thể bật / tắt, điều khiển nút chức năng CD, lặp lại, lập trình và hiển thị thời gian đối với đầu Rotel CD 14 thông qua chiếc điều khiển từ xa này. Để tương tác dễ dàng hơn với đầu CD bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng đi kèm được trình bày chi tiết và dễ hiểu.

dau Rotel CD 14 thiet ke

Đầu Rotel CD 14 sử dụng công nghệ của bộ giải mã Wolfson 24-bit / 192kHz DAC tăng khả năng giải mã tín hiệu của đầu CD. Nhờ vậy, đầu Rotel CD 14 sẽ mang đến những màn tình diễn sôi động và chính xác đến từng chi tiết. Nếu muốn tăng thêm độ chính xác bạn có thể sử dụng thêm DAC bên ngoài, tuy nhiên khi đầu Rotel CD 14 đã được tích hợp Wolfson DAC chắc chắn sẽ làm giảm nhu cầu và chi phí mà bạn vẫn được tận hưởng những màn trình diễn đỉnh cao nhất.

dau Rotel CD 14 linh kien

Nhà sản xuất Rotel đã sử dụng nguồn cung cấp điện được thiết kế đặc biệt cung cấp điện áp ổn định và dòng điện riêng cho cổng digital và analog. Đầu Rotel CD 14 được thiết kế để sử dụng cho tối ưu cho đĩa CD tuy nhiên bạn cũng có thể kết nối các định dạng khác như AAC, WMA, OGG, WAV, AIFF, FLAC, AU. Ứng dụng điều khiển iOS có thể được sử dụng với đầu Rotel CD 14, tuy nhiên bạn phải kết nối đầu đĩa với ampli Rotel A14 thì mới được sử dụng được tính năng này. Sau khi kết nối bạn sẽ thoải mái tận hưởng âm nhạc trên các ứng dụng âm nhạc trực tuyến từ iphone hay ipad.

dau Rotel CD 14 tot

Đầu Rotel CD 14 là sự lựa chọn yêu thích của ai yêu thích tận hưởng âm nhạc chân thực và chính xác với mức giá khoảng 17 triệu đồng . Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm đầu CD Emotiva ERC-3 cũng là một sản phẩm tốt nhưng giá lại rẻ hơn, chỉ ở mức 13,8 triệu đồng. Tuy có mức giá thấp hơn, nhưng đầu CD đến từ Emotiva cũng sở hữu chip DAC giống đầu Rotel CD 14. Con chip này cho phép giải mã tín hiện 24-bit / 192kHz. Nhờ vậy mà bạn sẽ được tận hưởng những bữa tiệc âm nhạc trung thực và chính xác tương đồng nhau từ hai đầu CD này. Nên nếu bạn có muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn muốn sở hữu đầu CD chất lượng cao thì đầu CD Emotiva ERC-3 là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn