Loa TIC PAT5 chuan

Trải nghiệm âm thanh ngoài trời hoàn hảo – Loa TIC PAT5

Để tạo ra một mẫu loa ngoài trời không chỉ cần đảm bảo về chất lượng để chịu đựng được nhiều điều kiện thời tiết, ngoài ra còn cần có khả năng cung cấp âm thanh trong không gian mở mà vẫn mạnh mẽ, chi tiết. Một trong những nhà sản xuất hàng đầu sản xuất ra những mẫu loa ngoài trời phải kể đến là TIC một hãng loa đến từ Mỹ.
Loa TIC PAT5 là một mẫu loa dễ dàng cài đặt và được sử dụng trong nhiều nơi như sân vườn, boong tàu, hoặc trường học.

Giới thiệu về loa TIC PAT5

Loa TIC PAT5

Cũng như nhiều mẫu loa ngoài trời khác TIC PAT5 được chế tạo với công nghệ tiên tiến cùng thử nghiệm ngoài thực tế để đảm bảo loa vẫn hoạt động tốt dù dưới điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.
Thân loa sở hữu hai phiên bản màu để lựa chọn gồm đen và trắng, có dạng hình thang với mặt sau nhỏ hơn mặt trước. Thiết kế này giúp loa TIC PAT5 thêm phần thu hút ở mọi góc nhìn. Đặc biệt loa có thể quay góc 180 ° giúp loa dễ thuận tiện lắp đặt. Những mẫu loa ngoài trời được thiết kế có độ bền cao để loa vẫn hoạt động tốt trong các điều kiện thời tiết khác nhau.
Vỏ loa TIC PAT5 được làm bằng nhựa có tác dụng chống nhiệt, chống thấm và các điều kiện thời tiết bất lợi khác hiệu quả. Những mẫu loa ngoài trời được thiết kế để dễ dàng hoà mình vào các không gian khác nhau. Ở mẫu loa TIC PAT5 này sở hữu hai màu đen trắng để loa tăng thêm khả năng kết hợp với các không gian như công viên, trường học, nhà hàng hoặc khách sạn..v…v.

Loa TIC PAT5 dep

Cọc loa TIC PAT5 được mà vàng có tác dụng chống gỉ và đảm bảo chất lượng của tín hiệu âm thanh trong mọi điều kiện thời tiết. Loa TIC PAT5 sở hữu mức trở kháng tiêu chuẩn 8Ω và mức 4Ω khi phối ghép song song.

Những tính năng nổi bật loa TIC PAT5

Loa TIC PAT5 là mẫu loa có khả năng tái hiện âm thanh trung thực và sống dộng nhờ sự kết hượp của hai củ loa gồm tweeter và woofer.

Loa TIC PAT5 chat

Củ loa tweeter có kích thước 25,4mm đảm nhận dải tần cao. Trong đó, củ loa tweeter sở hữu khả năng tái hiện những âm tần cao trong trẻo và mạnh mẽ. Củ loa tweeter cũng được thiết kế để âm thanh thu được chân thực và độ méo tiếng thấp.
Kích thước của củ loa woofer là 133mm, có tác dụng tái hiện âm bass rõ ràng và độ chi tiết cao. Âm bass do củ loa woofer tái hiện sắc nét và chính xác.
Củ loa tweeter và woofer được nhà sản xuất hàng đầu về loa ngoài trời TIC thiết kế độc quyền. Hãng loa TIC chọn lựa công nghệ tiên tiến để sử dụng trong hai củ loa nhằm giúp tối ưu khả năng tái hiện âm thanh. Âm bass và âm tần cao luôn mềm mại và tự nhiên.
Ngoài các sản phẩm loa thuộc hãng loa TIC bạn có thể tham khảo mẫu loa đến từ một hãng loa ngoài trời danh tiếng khác cũng đến từ Mỹ là Bose. Một trong những mẫu loa ngoài trời tiêu biểu của hãng phải kể đến là loa Bose 251. Hai mẫu loa Bose 251 và TIC PAT5 là hai mẫu loa được áp dụng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến để tạo nên âm thanh trong trẻo, tự nhiên ở không gian ngoài trời.

Loa TIC PAT5 hay

TIC PAT5 là một mẫu loa có khả năng tái hiện dải tần thấp tần số thấp, đầy đủ, mạnh mẽ với độ méo âm thanh tối thiểu. Khi trải nghiệm âm thanh trong thực tế mẫu loa TIC PAT5 khiến các tín đồ thích thú bởi chất âm có độ lan toả rộng đặc biệt là sự mượt mà giữa các dải tần.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn