Loa dali callisto 6C

Trải nghiệm âm thanh và thiết kế mới đến từ mẫu loa Dali Callisto 6C

Dali là một hãng âm thanh đã rất quen mặt trên thị trường âm thanh thế giới, hãng được biết đến nhiều với những mẫu sản phẩm tầm trung rất được yêu thích. Dòng loa subwoofer của hãng cũng nhận được nhiều sự chú ý với chất lượng tốt và không thể chê. Điển hình có mẫu loa Dali Callisto 6C, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh chất lượng cao mà không phải đầu tư quá nhiều vào hệ thống âm thanh cũng như phụ kiện đi kèm, với thiết kế nhỏ gọn nó cũng giúp tiết kiệm diện tích phòng nghe.

loa Dali Callisto 6C

Model Callisto 6C có thùng loa được làm từ gỗ với 2 màu là trắng và đen cho người dùng lựa chọn theo sở thích. Đây là thùng loa thiết kế hở với 2 lỗ thông hơi bass ở phía sau loa, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên bài trí loa Callisto 6C vào các vị trí phù hợp. Loa còn được trang bị màn hình hiển thị vị trí của loa trong hệ thống (có thể chỉnh bằng cách nhấn vào nút Link Connect phía giữa màn hình). Cùng với một cổng USB dùng để cài đặt các bản cập nhật firmware mới từ Dali.

Dòng loa Callisto Series được nhà sản xuất trang bị công nghệ thiết kế loa độc quyền của hãng. Callisto 6C là một mẫu sản phẩm thuộc dòng, đây được thiết kế là mẫu loa đứng được tích hợp amplifier tích hợp Class D có công suất lên tới 250W.

Hệ thống củ loa của model này bao gồm hệ thống loa con gồm 2 loa woofer đường kính 165mm một loa tweeter vòm lụa mềm kích thước 29mmvà một tweeter ribbon. Nhờ vậy mà loa Callisto 6C sẽ mang lại khả năng tái tạo âm thanh dải trầm dầy, có độ sâu, âm thanh giàu chi tiết và khả năng tách kênh stereo trung thực, chuẩn xác.

loa Dali Callisto 6C dep

Để sử dụng được Callisto 6C, người dùng sẽ phải cần đến sự trợ giúp của đầu thu phát tín hiệu Dali Sound Hub. Dali đã trang bị đầy đủ các kết nối không dây lẫn có dây để có thể tiếp nhận nhiều loại nguồn nhạc khác nhau, các kết nối không dây gồm có Bluetooth (AAC, aptX HD) và Wi-Fi, còn kết nối có dây là Analogue (RCA & Mini Jack), Coaxial RCA, Optical (2 cổng), USB Output…

Thông qua BluOS NPM-1 Module, tín hiệu âm thanh đi từ các kênh kết nối nêu trên sẽ được xử lý và chuyển tới các loa bằng kết nối không dây nội bộ với chất lượng cao nhất là 24-bit/96 KHz. Sau khi cài đặt vào smartphone, BluOS sẽ giúp người dùng kết nối Sound Hub vào mạng Wi-Fi trong nhà. Nó giúp thực hiện được nhiều thao tác tiện lợi như thiết lập chế độ âm thanh trên từng loa (mono hoặc stereo), chỉnh âm lượng, kết nối vào các dịch vụ nhạc số trực tuyến như Tidal, Spotify, Amazon Music. Deezer… Các thao tác chạm điều khiển trên ứng dụng diễn ra khá mượt mà và độ trễ tín hiệu là rất thấp, mang lại hiệu quả sử dụng tốt cho người dùng.

loa Dali Callisto 6C chat

Nếu như người dùng không mang smartphone và đứng ở gần loa thì người dùng vẫn có thể giảm/tăng âm lượng trực tiếp trên loa bằng cách vuốt sang trái/phải ở khu vực cảm ứng tại mặt trên loa. Mức âm lượng sẽ được hiển thị thông qua dải đèn ở phía dưới 2 củ loa woofer. Thông qua kết nối trung gian là Sound Hub, loa còn lại sẽ được đồng bộ mức âm lượng tương tự ngay lập tức.

Model này có thể đáp ứng âm thanh trong dải tần từ 37Hz – 30KHz, mức công suất khuếch đại âm thanh tối đa của ampli là 250W, với mức công suất này loa có thể hoạt động được tốt nhất. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh nhà bạn với mức giá hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 3

Mộc Yên