avshow2018

[AV Show 2018 ] – Trải nghiệm các hệ thống âm thanh siêu phẩm tại AV SHOW 2018

Triển lãm AV Show 2018 lần thứ 14 hiện đang diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, Quận 3,TP.HCM. Đây là triển lãm được nhiều tín đồ âm thanh cũng như chuyên gia mong đợi trong suốt thời gian qua.

avshow2018

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam AV Show 2018 kéo dài từ ngày mùng 5/10/2018 đến ngày 7/10/2018 đây là sự kiện thường niên thu hút đông đảo khác tham quan.

trien lam AV SHOW 2018

Trong triển lãm lần này có sự tham dự của 22 nhà phân phối các thiết bị âm thanh cùng với 23 phòng nghe nhìn và 11 gian hàng tiêu chuẩn. Đến với triển lãm năm nay, các vị khách thăm quan không chỉ được chiêm ngưỡng, thưởng thức những dàn âm thanh cao cấp mà còn được sở hữu sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi cũng như nhiều chương trình bốc thăm may mắn hấp dẫn.

AV Show 2018 HCM

Cũng như các mùa triển lãm trước thì lần này AV Show 2018 cũng khiến người xem “đã mắt, đã tai” với các dàn âm thanh có giá trị lên đến hàng tỉ đồng. Một trong số đó là những sản phẩm loa cao cấp của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới phải kể đến như B&W(Bowers & Wilkins), PMC (Professional Monitor Company), Sonus Faber, Dynaudio, Raidho Acoustics v..v.

trien lam AV SHOW 2018 tai HCM

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp thì triển lãm AV Show 2018 năm này còn mang đến cho người dùng những bộ phối ghép, giải pháp cho phòng nghe gia đình; những mẫu loa âm trầm, âm tường, ampli đèn phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm những mẫu loa không dây mới nhất được tích hợp ampli và có chức năng kết nối wifi, bluethooth tiên tiến. Đối với những người yêu thích dịch chuyển thì những mẫu loa di động trong triển lãm lần này là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn