Loa Triangle Signature Enceinte Alpha chuan

Trải nghiệm cặp loa đứng Triangle Signature Enceinte Alpha

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha là loa đứng sàn cao cấp đến từ nhà sản xuất hàng đầu Pháp – Triangle. Tuy thuộc dòng cao cấp hi- end sở hữu chất lượng đẳng cấp nhưng loa Triangle Signature Enceinte Alpha lại có mức gía “nhập môn”.
Cặp loa Triangle Signature Enceinte Alpha được sản xuất tại Pháp này sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn.

Giới thiệu về loa Triangle Signature Enceinte Alpha

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha

Triangle Signature Enceinte Alpha được xây dựng và thiết kế dựa trên dòng loa Magellan – dòng loa cao cấp nhất của Triangle. Mọi công đoạn sản xuất cặp loa này gần như đều được làm thủ công hoàn toàn. Hỗ trợ quá trình này là một loạt các công nghệ hiện đại như: phần mềm CAD, hệ thống đo lường MLSSA, CLIO hay thậm chí là máy in 3D… Tất cả những điều này đã tạo nên 1 cặp loa đứng với những chi tiết chính xác, hiệu quả nhất.
Loa Triangle Signature Enceinte Alpha là loa đứng ba đường tiếng đến từ Pháp. Sở hữu trọng lượng 33kg cùng với thiết kế thanh mảnh, sang trọng. Mặc dù thùng loa không sở hữu bất cứ một “đường cong” nào, nhưng nó cũng được thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ với độ chính xác đến từng milimet. Sau đó, nhà sản xuất lại mất rất nhiều giờ làm việc để kiểm tra lại chúng lần nữa.
Loa Triangle Signature Enceinte Alpha có các màu sắc dễ dàng kết hợp với các thiết kế nội thất để lựa chọn gồm: piano lacquer mahogany, piano lacquer white, piano lacquer black.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cặp loa này đã gợi cho người đối diện một vẻ đẹp đơn giản nhưng rất đẳng cấp. Nó làm cho người ta cảm thấy mọi chi tiết tiết đều rất tinh tế, tạo nên một tổng thể thống nhất hoàn hảo. Một trong những chi tiết nhỏ có vẻ “thừa” nhưng nó lại khiến cho cặp loa này đắt giá hơn đó là phần chân đế.

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha dep

Chân đế không hề được làm cầu kì với nhiều chân gai hay có khả năng chỉnh chiều cao… Nó chỉ là một tấm kim loại gắn với phần mặt dưới của loa. Và điểm nhấn chính là một chiếc chân đinh bằng kim loại sáng đặt ở mặt trước của loa. Thiết kế này không những có mục đích về thẩm mỹ mà nó còn giúp phân tán những rung động của loa xuống mặt đất.
Loa Triangle Signature Enceinte Alpha sở hữu những công nghệ cao cấp nhất đến từ nhà sản xuất hơn 35 năm kinh nghiệm. Vì vậy loa Triangle Signature Enceinte Alpha có dải tần rộng 32Hz-20kHz cùng độ nhạy cao lên tới 92dB.
Để loa Triangle Signature Enceinte Alpha hoạt động tốt nhất nhà sản xuất Triangle được khuyên dùng phối hợp với ampli công suất 140W – 280W.

Những tính năng loa Triangle Signature Enceinte Alpha

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha tot

Nhà sản xuất Triangle được biết đến với những sáng tạo mang tính đột phá nhưng vẫn lưu giữ lại những công nghệ tinh túy nhất từ ngày đầu thành lập. Điều này thể hiện rõ nhất trong loa Triangle Signature Enceinte Alpha.
Loa Triangle Signature Enceinte Alpha có 5 củ loa gồm 1 tweeter, 1midrange và 3 woofer.
Củ loa tweeter TZ2500 được phát triển từ dòng Magella có kích thước 25mm làm từ titatium và nhôm đúc nguyên khối. Tweeter dome mềm này còn có đỉnh lồi với hình đầu đạn đặc trưng. Chất lượng âm thanh được nâng cao giảm nhiễu xạ tối đa nhờ thiết kế đặc biệt trên. Củ loa tweeter này tái hiện những âm thanh có tần số cao khoảng 20kHz mà không bị méo hay chói.
Loa Triangle Signature Enceinte Alpha có củ loa midrange được làm bằng giấy có đường kính 185mm được làm từ giấy mỏng nhẹ và cũng có đỉnh đầu đạn đặc trưng. Nhờ vậy loa midrange giúp thể hiện những giải tần trung chính xác mà chân thực hơn bao giờ hết.

Loa Triangle Signature Enceinte Alpha chat

cBa củ loa woofer có kích thước lên tới 185mm được làm bởi thủy tinh gồm ba lớp trong đó lớp giữa hình cấu trúc tổ ong phức tạp. Vì vậy những âm trầm, âm bass luôn được loa Triangle Signature Enceinte Alpha thể hiện đầy tinh tế và mạnh mẽ.
Loa đứng Triangle Signature Enceinte Alpha đã chinh phục người dùng bằng thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh cao cấp ngay từ lần đầu ra mắt. Và vẫn luôn sự lựa chọn ưu tiên nếu muốn tìm kiếm một chiếc loa cao cấp mang mức giá tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Vũ Thủy