Rotel Michi X5

Trải nghiệm hiệu suất âm thanh đỉnh cao của pre ampli Rotel Michi P5

Pre ampli Rotel Michi P5 mang lại hiệu suất âm thanh đỉnh cao với sự bổ sung đầy đủ các đầu vào nguồn. Thiết kế mạch tỉ mỉ, lựa chọn linh kiện quan trọng và hơn 3 năm chế tạo đảm bảo P5là bộ tiền khuếch đại đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, tự hào mang biểu tượng Michi.

Rotel Michi P5

Chi tiết thiết kế của bộ tiền khuếch đại Rotel Michi P5 chính hãng

Mang đúng phong cách thiết kế hiện đại của dòng Michi Serie chủ lực của Rotel, pre ampli Rotel Michi P5 dễ dàng thu hút người dùng về thẩm mỹ. Khung máy kim loại chắc khỏe, hệ thống tản nhiệt lớn và tông màu đen sang trọng bao phủ bề mặt máy, khiến nó trở thành món đồ trang trí đẹp mắt bên cạnh chức năng xử lí tín hiệu âm thanh.

Mặt trước của pre ampli Rotel Michi P5 là bảng điều khiển với 1 màn hình hiển thị ở chính giữa khá lớn và rõ ràng. Hai núm xoay lớn ở 2 bên, giúp điều chỉnh âm lượng và chọn đầu vào tín hiệu. Ngoài ra còn có 1 cổng 3.5mm cho tai nghe. Có thể thấy model này có thiết kế khá đơn giản, nhưng được chế tạo cẩn thận và chỉnh chu.

Bên trong bộ tiền khuếch đại này được trang bị 2 chip DAC AKM 32-bit cung cấp khả năng giải mã tín hiệu số với độ phân giải cao. Mạch tiền khuếch đại Class-A đảm bảo cung cấp âm thanh chi tiết, độ chính xác và độ trung thực âm nhạc cao nhất. Đồng thời nó duy trì nhịp điệu và thời gian quan trọng cho tất cả các thể loại âm nhạc bất kể phong cách nghe của người dùng.

Rotel Michi P5 dep

Các mạch này được hỗ trợ bởi một loạt 17 bộ điều chỉnh điện áp độc lập được điều khiển từ 2 máy biến áp hình xuyến được thiết kế tùy chỉnh và chế tạo tại nhà máy với các tụ điện làm mịn ESR thấp để cung cấp dòng điện không gợn tới tất cả các mạch quan trọng.

Độ chính xác và chi tiết là yếu tố cần thiết trong việc tái tạo âm thanh và điều quan trọng không kém là mang lại âm nhạc thú vị và giải trí. Pre ampli Rotel Michi P5 vượt trội về mọi mặt dựa trên hơn 55 năm kinh nghiệm thiết kế âm thanh Rotel. Cơ sở sản xuất nội bộ đặt riêng đảm bảo bộ tiền khuếch đại này được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Pre ampli Rotel Michi P5 cung cấp một loạt các kết nối đầu vào tín hiệu, bao gồm cả analog (RCA, XLR, phono stage cho cả kim MM và MC) và digital (Optical, Coaxial, PC-USB).  Đáng chú ý là model này còn hỗ trợ kết nối Bluetooth aptX ™ và AAC.

Rotel Michi P5 sau

Trên bộ tiền khuếch đại này còn được tích hợp hệ thống điều khiển và tự động hóa được hỗ trợ dễ dàng với các kết nối RS232 và Ethernet. Nó còn sở hữu tính năng Roon.

Chưa hết, ampli tiền khuếch đại Rotel Michi P5 được trang bị công nghệ MQA (Master Quality Authenticated), cho phép audiophile phát lại các tập tin và luồng âm thanh MQA, mang lại âm thanh của bản ghi chính gốc.

Thương hiệu Rotel đã tạo ra pre ampli Rotel Michi P5 thực sự chất lượng. Nó sẽ là một phần hoàn hỏa của mảnh ghép khuếch đại trong hệ thống âm thanh. Khi được phối ghép cùng Stereo power ampli Rotel Michi S5, model này sẽ đưa người dùng đến với những trải nghiệm âm thanh trên cả tuyệt vời.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Nên hay không nên đấu song song ampli nghe nhạc và karaoke