Loa Triangle Magellan Concerto chuan

Trải nghiệm âm thanh cao cấp với cặp loa Triangle Magellan Concerto

Loa Triangle Magellan Concerto là loa đứng lưỡng cực đến từ nhà sản xuất lừng danh Triangle đến từ Pháp. Đây là mẫu loa khiến các tín đồ âm thanh ngạc nhiên không chỉ vẻ bề ngoài to lớn mà còn bởi chất lượng âm thanh vượt cả ngoài mong đợi.
Tôi chắc chắn nếu bạn đã nghe thử cặp loa Concerto này trình diễn, ngay lập tức bạn sẽ bị cuốn vào những âm thanh vô cùng tuyệt diệu ngay trước mắt bạn.

Giới thiệu về loa Triangle Magellan Concerto

Loa Triangle Magellan Concerto

Nghe tới mức giá lên tới gần 800 triệu, chắc hẳn bạn đang băn khoăn và mường tượng ra 1 cặp loa với tạo hình mang đầy tính nghệ thuật hoặc chí ít là nó cũng rất bắt mắt. Nếu vậy, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi trông thấy cặp loa Triangle Magellan Concerto này. Concerto mang thiết kế đơn giản nhưng không sơ sài. Thùng loa của nó hoàn toàn không được tạo hình giống như chiếc đàn lyra của những mẫu loa cao cấp Kharma, hay hình vỏ sò giống cặp loa Stark Audio Emma, hoặc các mẫu loa nghệ thuật của Bang & Olufsen… Thùng loa vẫn giữ nguyên kiểu dáng hình chữ nhật và được uốn cong nhẹ hai bên.
Loa Triangle Magellan Concerto đứng vững và tạo cảm giác chắc chắn dù khối lượng lên đến 65kg nhờ bộ đế bốn chân đinh có diện tích lớn giúp tăng diện tích mặt đế lên đáng kể. Kĩ thuật chống rung hiện đại SPEC cũng được Triangle sử dụng để giảm rung lắc khi hoạt động của thùng loa.
Loa Triangle Magellan Concerto sở hữu các màu sắc thanh lịch như White Hight Gloss, Black Hight Gloss, Mahogany, Bubinga có tính ứng dụng cao và phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất hiện nay.

Những tính năng loa Triangle Magellan Concerto

Loa Triangle Magellan Concerto dep

Loa Triangle Magellan Concerto có dạng hình hộp chữ nhật đứng với ba khối được chồng lên nhau. Đây là những cụm loa riêng biệt được liên kết tạo thành khối thống nhất bởi công nghệ khóa cơ khí Fixocal đẳng cấp. Công nghệ nén Fixocal giúp gắn kết các phần lại chống rung lắc tối đa với một lực nén lên đến 1,6 tấn.
Loa Triangle Magellan Concerto có bảy củ loa chính. Những củ loa này được sắp xếp tài tình dọc trên thùng loa để tạo ra hiệu ứng âm thanh cũng như thẩm mĩ tốt nhất.
Bên trên cùng là hai củ loa tweeter dome mềm với mã hiệu TZ2900 được xếp đối mặt nhau. Nhờ vậy tạo nên hiệu ứng âm thanh ở cả hai phía trước và sau trở nên sống động và chân thực hơn. Củ loa tweeter chuyên tái tạo các dải tần cao lên đến 20kHz. Nhà sản xuất đã sử dụng titanium làm màng lao được bao trong lớp nhôm được đúc nguyên khối để thu được âm thanh mượt mà không chói gắt dù tần số cao. Mũi loa được thiết kế hình viên đạn giúp tăng thêm khả năng phát tán âm thanh không bị méo mó.
Hai củ loa midrange kế tiếp cũng được sắp xếp đối nhau tương tự tweeter. Màng loa được làm từ giấy được phủ một lớp cao su hóa latex để tang độ bền, khả năng tái hiện âm thanh chính xác hơn. Nhà sản xuất lừng danh Triangle sử dụng cuộn dây âm thanh hai lớp cùng viền loa được gấp lưới tỉ mỉ để tang cường độ nhạy, chính xác và chất lượng âm thanh thoát ra cho loa midrange.

Loa Triangle Magellan Concerto chat

Loa Triangle Magellan Concerto có tới ba củ loa woofer với kích thước lên tới 210mm. Củ loa woofer này cũng được thiết kế rất đặc biệt. Màng loa gồm ba lớp màng sợi thủy tinh; trong đó màng giữa được kết hình tổ ong. Nhờ vậy củ loa woofer trở nên hoàn hảo hơn dù chơi những âm bass thấp tới 32Hz vẫn mạnh mẽ, tinh tế nhất.
Loa Triangle Magellan Concerto sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ âm thanh muốn sở hữu loa đứng đẳng cấp với chất lượng hảo hạng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Vũ Thủy