trien lam axpona 2020

Triển lãm âm thanh Axpona chính thức rời ngày tổ chức do lo ngại từ nCovid-19

Ngày 9/3/2020 vừa qua, ban tổ chức của triển lãm âm thanh Axpona đã gửi thông báo chính thức rời ngày tổ chức triển lãm tâm thanh này từ ngày 17-19 tháng 4 tới ngày 7-9 tháng 8 năm 2020 do lo ngại dịch bệnh nCovid-19. Theo đó, để đảm bảo sức khỏe của tất các các khách tham quan cũng như những đơn vị tham gia triển lãm trước tình hình nghiêm trọng của nCovid-19, ban tổ chức Axpona sau khi lấy ý kiến đóng góp từ khách hàng đã quyết định rời ngày tổ chức của triển lãm này. Quyết định này nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, tuy nhiên vẫn đảm bảo triển lãm năm nay được tổ chức nên họ rời lịch tới tháng 8 khi mà dịch bệnh có thể đã được khống chế.

Để đảm bảo mặc dù thời gian tổ chức diễn ra trễ hơn 4 tháng, nhưng các khách tham dự cũng như các đơn vị tham gia vẫn có những trải nghiệm tốt nhất, ban tổ chức vẫn quyết định giữ nguyên địa điểm tổ chức triển lãm tại khách sạn Renaissance Schaumburg, mặc dù khách sạn này lúc nào các phòng cũng được đặt kín.

Đây có thể là một thông tin không mấy vui vẻ cho các tín đồ audio, đặc biệt là những người có ý định tham dự sự kiện này. Tuy nhiên, nó là một động thái phù hợp và nhận được nhiều sự đồng tình trong lúc tình hình diễn biến của dịch nCovid-19 đang rất phức tạp như hiện nay.

trien lam axpona roi lich

Axpona là triển lãm âm thanh audio lớn nhất tại Bắc Mỹ. Tại sự kiện có sự tham gia của hàng trăm thương hiệu audio lớn trên thế giới với đủ các sản phẩm từ tai nghe, tivi cho tới âm thanh nghe nhìn… Tại đây, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những sản phẩm đẳng cấp thế giới cũng như là cơ hội để những nhà sản xuất quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Trải nghiệm âm thanh cực “chất” cùng dây loa AudioQuest FireBird Zero 

Lan Nguyễn