munich hiend

Triển lãm Munich High End 2020 không tổ chức do lo ngại virus Corona

Mới đây, sự kiện âm thanh lớn nhất  Châu Âu cũng như trên thế giới Munich High End 2020 chính thức bị hủy bỏ. Đây chỉ là một trong những sự kiện lớn trên thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này. Trước đó hàng loạt các sự kiện liên quan tới các lĩnh vực từ thời trang đến thể thao, giải trí… cũng đã bị hủy bỏ.

Munich High End đã trở thành một sự kiện thường niên lớn nhất Châu Âu về các thiết bị âm thanh. Nó thường được diễn ra trong khoảng thời gian 5 ngày và được tổ chức tại Đức và theo dự kiến năm nay triển lãm này sẽ được diễn ra từ ngày 14/5 -17/5. Như mọi khi, nó sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách tới để trải nghiệm những sản phẩm âm thanh độc đáo đến từ các thương hiệu lớn nhỏ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để các thương hiệu này quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình ra toàn thế giới do sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều báo chí của các quốc gia.

Rất nhiều nhà sản xuất đã đăng ký tham gia sự kiện này nhằm quảng cáo các sản phẩm của mình. Thông tin này đã gây ảnh hưởng rất lớn tới các nhà sản xuất này, bởi cho tới nay hầu hết trong số họ đã chuẩn bị xong hết cho triển lãm này từ sản phẩm với các công việc hậu cần. Tuy nhiên, với tình hình phát triển của dịch bệnh nCovid 19 hiện nay, đây có lẽ là một quyết định đúng đắn của nhà tổ chức. Đối với khách tham quan, ban tổ chức sẽ hoàn lại tiền nếu họ đã thanh toán tiền vé.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm âm thanh cực “chất” cùng dây loa AudioQuest FireBird Zero