anh av show dd

Trước giờ G của Audio Hà Nội tại AV Show lần thứ 17

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 sẽ chính thức mở cửa đón khách tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Audio Hà Nội cũng như các đơn vị tham gia đang tích cực chuẩn bị để hoàn toàn tất không gian triển lãm và sẵn sàng đón khách.

AV Show là sự kiện thường niên, diễn ra 2 lần trong năm tại Sài Gòn và Hà Nội. Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tới đây sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio hi-end, hi-fi, home theater, điện tử hi-tech và nhiều ngành hàng khác, mới nhất, tốt nhất của nhiều thương hiệu audio hàng đầu thế giới.

av show ha noi so do

Đến với AV Show 2019 Hà Nội, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những thiết bị audio mới nhất, trải nghiệm những màn trình diễn âm nhạc và xem phim từ những hệ thống, dàn máy đỉnh cao. Năm nay, quy mô của triển lãm mở rộng hơn so với cùng thời điểm năm ngoái, gồm 27 đơn vị tham gia, với 5 phòng chiếu phim, 15 phòng demo và 13 phòng trưng bày, trải dài khắp lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

av show ha noi 2019 1

Là một trong số những nhà phân phối, bán lẻ thiết bị audio hàng đầu Việt Nam, Audio Hà Nội sẽ trở lại với Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 tại Hà Nội trong 3 ngày 23-24-25 tháng 11. Audio Hà Nội sẽ mang đến 2 phòng demo và 1 phòng trưng bày. Những công đoạn chuẩn bị đầu tiên cho triển lãm đang được đội ngũ Audio Hà Nội gấp rút thực hiện.

audioquest

Đến với không gian triển lãm của Audio Hà Nội, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc vô cùng hấp dẫn từ những hệ thống phối ghép, được thiết lập bởi thiết bị của các thương hiệu AudioSolutions, Viva Audio, Pilium, Metronome, Kalista, AudioQuest, Lucxar… Bên cạnh đó, phòng trưng bày sẽ xuất hiện những thiết bị âm thanh tốt nhất được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội như: Pylon Audio, Hegel, Torqueo, Audia Flight, Bladelius, Emotiva, TIC… hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất nhờ lớn cho khách tham quan.

anh chuan bi av show 2019

Toàn bộ những sản phẩm sẽ xuất hiện tại gian hàng của Audio Hà Nội đã được đội ngũ nhân viên của công ty nhanh chóng chuyển đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Những kỹ thuật viên của Audio Hà Nội đang khẩn chương setup các hệ thống âm thanh và trưng bày các sản phẩm. Quá trình làm việc rất nhanh chóng và mau lẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đảm bảo không xảy ra bất cứ sai xót nào trong khi trình diễn trước khách tham quan.

Thông tin AV Show 2019 Hà Nội

 Thời gian diễn ra: Trong 3 ngày, 23-24-25 tháng 11 năm 2019

Địa điểm diễn ra: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm một số ảnh khác về công tác chuẩn bị cho AV Show 2019 của Audio Hà Nội tại đây 

cong tac chuan bi av show 2019

cong tac chuan bi av show 2019 1

anh chuan bi av show 2019 7

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Phương Dung