loa Pylon Audio Opal 30 doi

Vì sao nên chọn loa Pylon Audio Opal 30?

Loa Pylon Audio Opal 30 được sản xuất bởi thương hiệu Pylon Audio uy tín đến từ Ba Lan. Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về audio, trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cùng với những công nghệ, vật liệu và linh kiện tiên tiến, được chọn lọc kỹ lưỡng. Dù là một sản phẩm hi-fi, nhưng tất cả những sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà sản xuất đảm bảo mang đến một cặp loa cột chất lượng cao, trình diễn âm thanh hiệu quả và hoạt động rất tốt cả khi nghe nhạc lẫn xem phim.

loa Pylon Audio Opal 30

Những đặc điểm nổi bật trên loa cột Pylon Audio Opal 30 chính hãng

Loa Pylon Audio Opal 30 được phát triển là model flagship của dòng loa hifi Opal Series của Pylon Audio và cũng là chiếc loa 3 đường tiếng duy nhất trong dòng. Cặp loa cột này được thiết kế để có thể trình diễn âm nhạc một cách đầy đủ, nhịp nhàng các dải âm thanh, dải sâu lắng, dải trung tự nhiên, trung thực và dải âm cao trong trẻo.

Trên mỗi loa Pylon Audio Opal 30 được trang bị 1 củ loa midrange PSM 18.8 CS đường kính 180mm, hoạt động trong một khoang riêng biệt và ở vị trí trên nhất của thùng loa. Củ loa midrange này sử dụng màng loa cenllulose và được thiết kế để đảm bảo tính đồng nhất tối đa của âm thanh và đạt được độ động cao trong phạm vi nhạy cảm nhất.

Phía dưới là 1 củ loa tweeter đảm nhận tái tạo dải cao. Củ loa tweeter này có màng loa vòm lụa đường kính 25mm và được trang bị một động cơ nam châm neodymium. Thiết kế này đảm bảo xử lí chuẩn xác dải cao lên đến 20kHz một cách dễ dàng.

loa Pylon Audio Opal 30 doi

Dưới cùng là 2 củ loa woofer PSW 18.8 CS, cũng có chung đường kính là 180mm. Chúng đảm nhận xử lí dải tần số thấp nhât trong khoảng tần số mà loa có thể đáp ứng là từ 35H-20kHz, mang lại những âm bass sâu, mạnh mẽ và rất chắc gọn, để mỗi bản nhạc được trình diễn với khoảng âm trầm tốt nhất.

So với các sản phẩm khác của dòng loa Pylon Audio, cặp loa cột Pylon Audio Opal 30 cho thấy sự xứng tầm của một sản phẩm cao cấp nhất dòng. Nó mang đến âm thanh phong phú hơn, đầy đủ hơn ở dải trung, cho thấy lợi thế kỹ thuật của cấu trúc lớn hơn đồng thời mà không làm mất đi tính chất tổng thể và tính âm nhạc.

Bộ phân tần được sử dụng trên loa Pylon Audio Opal 30 cũng là loại chất lượng cao, làm từ các linh kiện điện tử tiên tiến, góp phần hoàn thiện chất lượng của loa. Loa có độ nhạy 90dB và trở kháng 4Ohm, được đề xuất phối ghép với những ampli có công suất từ 100W-150W.

loa Pylon Audio Opal 30 sau

Tất cả những trang bị kỹ thuật này được bảo vệ an toàn bên trong thùng loa vững trãi, với kích thước 190 x 1030 x 360 mm. Thùng loa hình hộp vuông vắn với vách thùng loa làm từ gỗ dày 18mm và riêng mặt trước dày 22mm, được thiết kế để giảm thiểu mọi rung chấn gây ra từ các củ loa.

Loa Pylon Audio Opal 30 thích hợp để chơi trong các phòng có diện tích sàn từ 20 đến 45 m2. Người dùng có thể lựa chọn cặp loa cột này để thiết lập hệ thống loa stereo hoặc chơi vị trí loa chính trong hệ thống loa xem phim, mang đến những màn trình diễn âm thanh chất lượng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre ampli Hegel P30