Vietnam AV Show 2018 chuan

[Vietnam AV Show 2018] Bữa tiệc của những thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam

Mong muốn sở hữu những thiết bị nghe nhìn nhằm mục đích giải trí nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của người tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Nếu mong muốn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng với sở hữu với mức giá ưu đãi, cũng như có thể so sánh nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau thì bạn không nên bỏ lỡ Vietnam AV Show 2018. Đây là một chương trình triển lãm thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam nơi hội tụ của những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới với nhiều mức giá khác nhau.
Chương trình triển lãm Vietnam AV Show 2018 có tới 27 phòng nghe nhìn và gian hàng để khách tham quan thỏa sức tận hưởng âm nhạc đỉnh cao cũng như mua sắm. Phòng nghe, nhìn tại Vietnam AV Show 2018 đạt chuẩn tham chiếu để chất lượng âm thanh, hình ảnh dành cho khách tham quan là tốt nhất. Những gian hàng mua sắm của các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam không chỉ phong phú, đa dạng về chủng loại mà còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Vietnam AV Show 2018

Vietnam AV Show 2018 mở cửa chào đón khách tham quan trong vòng ba ngày ngày từ 7/12/2018 đến hết ngày 9/12/2018 với khung giờ từ 9 giờ đến 18 giờ. Chương trình năm nay được tổ chức tại một không gian sang trọng, chuyên nghiệp chính là trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong những ngày mở cửa chương trình đã chào đón hàng trăm lượt khách đến tham quan cũng như mua sắm. Với sự tham gia của 19 nhà phân phối Vietnam AV Show 2018 trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi là nơi quy tụ của những sản phẩm chất lượng hàng đầu như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Onkyo, Pioneer…

Vietnam AV Show 2018 dep

Những nhà phân phối đặc biệt như nhà phân phối hàng đầu Audio Hà Nội không chỉ giớ thiệu, trưng bày sản phẩm mà còn tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn khác dành cho khách tham quan. Nếu như bạn là một người yêu âm thanh nhưng chưa biết cách để thiết lập một hệ thống âm thanh cao cấp thì không nên bỏ qua buổi giao lưu trò chuyện tại gian hàng của Audio Hà Nội. Đến với gian hàng bạn sẽ nhận được lời khuyên dành từ những chuyên gia phòng nghe và các kí thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, phối ghép hệ thống âm thanh cao cấp.

Vietnam AV Show 2018 tot

Gian hàng của nhà phân phối Audio Hà Nội năm nay đặc biệt còn có những chuyên gia đến từ chính những nhãn hàng danh tiếng tham dự sẽ mang đến kiến thức thú vị dành cho bạn về chính những sản phẩm của họ. Nhà phân phối Audio Hà Nội cũng là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của những thương hiệu như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest.

Vietnam AV Show 2018 chat

Đến với chương trình Vietnam AV Show 2018 nhà phân phối Audio Hà Nội mang tới hai hệ thống phối ghép âm thanh cao cấp. Những hệ thống này đã mang tới màn trình diễn ấn tượng, tuyệt đỉnh dành cho khách tham quan và nhận về những tràng pháo tay kéo dài. Không chỉ vậy có rất nhiều khách tham quan rất ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những sản phẩm âm thanh cao cấp được Audio Hà Nội mang tới triển lãm Vietnam AV Show 2018. Có thể kể đến một số sản phẩm rất ấn tượng của gian hàng Audio Hà Nội như loa AudioSolutions Figaro XL, hệ thống dây dẫn AudioQuest, bộ phối ghép preampli và power ampli Viva Aurora… Đây chỉ là một trong những sản phẩm có vẻ ngoài bắt bắt mắt sang trọng được trưng bày và trình diễn của Audio Hà Nội.

Vietnam AV Show 2018 hay

Vì vậy để có trải nghiệm chân thực nhất bạn đừng nên bỏ lỡ chương trình triển lãm thiết bị nghe nhìn Vietnam AV Show 2018

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn