Vietnam AV Show 2018 chuan

[Vietnam AV Show 2018- Hà Nội ] Triển lãm hứa hẹn sẽ xuất hiện những sản phẩm “mới, độc, lạ”

Vietnam AV Show 2018 là một chương tình triển lãm thiết bị nghe nhìn được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004. Vietnam AV Show 2018- Hà Nội có sự tham gia của các nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt chương trình năm nay còn có sự góp mặt của các thương hiệu audio mới góp phần làm phong phú các sản phẩm đến với người xem.

Vietnam AV Show 2018

Chương trình triển lãm năm nay diễn ra tại trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình Vietnam AV Show 2018 Hà Nội được diễn ra từ 9h00-18h00 trong vòng ba ngày 7/8/9 tháng 12 năm 2018.

Vietnam AV Show 2018 dep

Chương trình triển lãm sẽ mang đến cho khách tham quan cái nhìn trực quan nhất về các thiết bị âm thanh thông qua các gian phòng của các đơn vị tham gia.
Vietnam AV Show 2018- Hà Nội sẽ hứa hẹn mang đến bất ngờ cho người dùng những sản phẩm độc đáo và khác biệt. Đến tham quan chương trình triển lãm năm nay khách tham quan sẽ có cơ hội tìm kiếm và sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Vietnam AV Show 2018 tot

Ngoài ra, các nhà cung cấp, phân phối sẽ đem đến những chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra dành cho khách tham quan.
Tham dự triển lãm năm nay với sự góp mặt của hai gian hàng Audio Hà Nội hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Gian hàng của Audio Hà Nội là một trong những gian hàng được các tín đồ âm thanh mong đợi nhất trong các kì tổ chức triển lãm Vietnam AV Show 2018- Hà Nội. Audio Hà Nội là một trong những nhà phân phối, bán lẻ hàng đầu với sản phẩm chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình.
Audio Hà Nội tham gia Vietnam AV Show 2018- Hà Nội với 3 hệ thống phối ghép chất lượng cao gồm:
1. Hệ thống phối ghép 1
– Loa AudioSolutions Vantage L
– Pilium Divine Hercules power Mono
– Pilium Divine Alexander Torqueo T34
– AudioQuest Niagara 7000
– AudioQuest Dragon power cable
– AudioQuest Wild blue
2. Hệ thống phối ghép 2
– Loa AudioSolutions Figaro XL
– Audia Flight Strumento No4 MKII power ampli
– Audia Flight Strumento No1 MKII pre ampli
– Audia Flight phono
– Torqueo Audio T-34 Exclusive C
– AudioQuest Niagara 7000
– AudioQuest Dragon power calbe
– AudioQuest Wild blue
3. Hệ thống phối ghép 3
– Loa AudioSolutions Figaro XL
– Ampli Viv Solista
– Torqueo Audio T-34 Exclusive C
– AudioQuest Niagara 5000
– AudioQuest Dragon power cable
-AudioQuest Wind cable

Vietnam AV Show 2018 chat

Đây là ba hệ thống phối ghép hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mà trình diễn tuyệt hảo bởi những sản phẩm chất lượng cao. Các tín đồ âm thanh đích thực chắc chắn sẽ không thể nào bỏ lỡ bữa đại tiệc âm thanh: Vietnam AV Show 2018- Hà Nội được diễn ra vào tháng 12 này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn