Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Dây cáp Audioquest nâng cấp chất lượng phòng nghe đạt chuẩn quốc tế

Chương trình triển lãm hệ thống âm thanh cao cấp Vietnam Hi-end Show 2018 đã diễn ra vào những ngày đầu tháng 12/2018. Chương trình này đã thu hút sự tham gia đông đảo của khách tham quan, các cơ quan truyền thông đưa tin cũng như các nhà phân phối, cung cấp sản phẩm âm thanh cao cấp hàng đầu cả nước.

Vietnam Hi-end Show 2018

Ban tổ chức chương trình Vietnam Hi-end Show 2018 đã lựa chọn khách sạn Daewoo, số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Chương trình năm nay được tổ chức tại một đại điểm nổi tiếng của Hà Nội, có sự góp mặt của các nhà phân phối, cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Khi ghé thăm Vietnam Hi-end Show 2018 khách tham quan sẽ đến với các phòng nghe đã được thiết kế đạt chuẩn tham chiếu. Nhờ vậy không người xem sẽ tận hưởng được chính xác đẳng cấp của những hệ thống âm thanh có mức giá lên đến hàng chục tỉ đồng mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Chương trình Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay cũng đồng hành cùng với thương hiệu bia danh tiếng Platinum Bee mang đến cho khách tham quan những cốc bia tươi hoàn toàn miễn phí. Những vị khách tham dự chương trình triển lãm cũng được nhận những phần quà giá trị và khuyến mãi dành riêng cho khách tham quan. Những hệ thống âm thanh cao cấp có giá trị lên hàng chục tỉ đồng luôn khiến cho khách hàng ngỡ ngàng vì chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên còn có một “người hùng” thầm lặng góp phần không nhỏ tạo nên chất lượng cho các hệ thống âm thanh chính là hệ thống các dây dẫn, dây cáp.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Nếu người dùng muốn tìm kiếm một sản phẩm dây dẫn chất lượng tốt thì bạn có thể ghé thăm gian hàng của Audio Hà Nội với sản phẩm dây dẫn Audioquest. Những người yêu âm thanh đều có khả năng cao biết đến cái tên Audioquest. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ được thành lập vào năm 1980. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất dây cáp hiệu suất cao đầu tiên của Mỹ có hệ thống dây cáp có công nghệ tiến tiến hàng đầu. Công ty Audioquest sở hữu rất nhiều các sản phẩm, công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế như Dielectric-Bias, HyperLitz… Những sáng chế của nhà sản xuất hàng đầu này đã thay đổi định nghĩa trước nay về dây cáp. Chính nhà sản xuất Audioquest đã mang chất lượng dây cáp lên một tàm cao mới, hứa hẹn mang lại âm thanh đỉnh cao thực sự cho người yêu nhạc.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Trong gian hàng của Audio Hà Nội tại triển lãm năm nay có ba hệ thống âm thanh và đều sử dụng dây dẫn của thương hiệu Audioquest. Dây dẫn của thương hiệu này không chỉ được thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà còn có độ bền cực cao cùng khả năng chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài. Quan trọng nhất là nhờ những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong những mẫu dây dẫn của nhà sản xuất này giúp nâng cao chất lượng của tín hiệu âm thanh, cho âm thanh trung thực và tự nhiên. Chất lượng âm thanh của những dây tín hiệu Audioquest đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh cũng như khách hàng công nhận.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Trong chương trình Vietnam Hi-end Show 2018 tại gian hàng của Audio Hà Nội những màn tình diễn đầy ấn tượng và thực sự bùng nổ của hệ thống âm thanh tiền tỉ có sự đóng góp không nhỏ của Audioquest. Hãy đến cảm nhận và nhận được nhiều lời khuyên hữ ích từ các kĩ thuật viên chuyên gia hàng đầu của hệ thống âm thanh cao cấp của Audio Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn