Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Đến triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp để chiêm ngưỡng siêu phẩm của Audio Hà Nội

Vietnam Hi-end Show 2018 là một chương trình được tổ chức hàng năm và được tổ chức lần đầu vào năm 2016. Qua các lần tổ chức chương tình ngày càng nhận được sự quan tâm của các tín đồ âm thanh.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chương trình Vietnam Hi-end Show không ngừng nâng cao về qui mô tổ chức cũng như chất lượng của chương trình. Năm nay, chương trình được tổ chức tại Hà Nội trong vòng ba ngày từ ngày 1/12 – 3/12/2018 tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình.
Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội được đánh giá là sân chơi chuyên nghiệp của các nhà phân phối, bán lẻ các sản phẩm âm thanh cao cấp. Những nhà phân phối sẽ mang đến triển lãm những hệ thống âm thanh cao cấp hàng đầu, giới thiệu và trình diễn trước đông đảo khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Chương trình triển lãm năm nay sẽ giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm cao cấp đến từ những nhà sản xuất danh tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Cronos, YG Acoustics v..v.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Không chỉ có những màn trình diễn tuyệt vời mà ban tổ chức còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham quan chính là thưởng thức miễn phí bia tươi nổi tiếng Craft Beer Platinum. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình , sự kiện hấp dẫn cũng như khuyến mãi đặc biệt đang chờ đợi những vị khách tham quan tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội năm nay.
Năm nay một trong những nhà phân phối bán lẻ hàng đầu tham dự Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội không thể bỏ qua cái tên Audio Hà Nội. Nhà phân phối bán lẻ này sẽ trình diễn đến với khách tham quan những siêu phẩm đến từ Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest.
Audio Hà Nội sẽ trình diễn hệ thống âm thanh gồm các sản phẩm:
1. Loa Audiosolutions Vantage L, Pilium Alexander Pre ampli, Pilium Hercules Power mono, hệ thống dây dẫn Audioquest. Lọc nguồn Niagara 7000
2. Audia Flight Strumento No8 power mono, Audia Flight Strumento No 1 MKII pre ampli, loa Audiosolutions Vantage Classic. Hệ thống dây dẫn AQ. Lọc nguồn Niagara 7000
3. Viva Audio Aurora power mono, Viva Audio Linea Preampli, loa Audiosolutions Vantage M Anniversary , hệ thống dây Audioquest. Lọc nguồn Niagara 7000 và 5000.
Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn ấn tượng, sôi động dành cho người xem. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh lên đến hàng chục tỉ đồng cũng như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại gian hàng của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội. Đây là một cơ hội hiếm có mà các tín đồ âm thanh không nên bỏ lỡ.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Chương trình Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội với sự tham dự của nhà phân phối, bán lẻ Audio Hà Nội hứa hẹn sẽ mang tới cho khách tham quan những điều bất ngờ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn