Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Hồi hộp chờ đón Hiend Show 2018 cùng nhà phân phối Audio Hà Nội

Hiend Show là một trong những chương trình triển lãm các thiết bị âm thanh cao cấp được mong chờ nhất trong năm 2018 sắp diễn ra tại Hà Nội. Chương trình triển lãm này được diễn ra thường niên và là nơi quy tụ của những thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu trên thế giới như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision… Chương trình Vietnam Hiend Show 2018 sẽ được tổ chức tại tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội trong vòng ba ngày từ ngày 1/12 – 3/12/2018.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chương trình Hiend Show 2018 đã rất thành công khi được tổ chức tại TPHCM vào tháng trước với sự tham gia đông đảo của khách tham quan. Vào tháng 12/2018 này chương trình sẽ có điểm đến tiếp theo chính tại Hà Nội với sự góp mặt của đa dạng các nhà cung cấp, phân phối bán lẻ trên toàn quốc. Chương trình lần này có sự tham gia của một trong những nhà cung cấp hàng đầu phía bắc chính là Audio Hà Nội. Trở lại sân chơi chính nhà phân phối này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những màn trình diễn ấn tượng và sống động. Trong khuôn khổ chương trình năm nay, Audio Hà Nội sẽ trình diễn của những siêu phẩm đến từ những thương hiệu danh tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest. Đây cũng chính là những thương hiệu được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Audio Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Nhà phân phối Audio Hà Nội mang đến cho khách tham quan những hệ thống âm thanh cao cấp gồm:

1. Loa Audiosolutions Vantage L, Pilium Alexander Pre ampli, Pilium Hercules Power mono, hệ thống dây dẫn Audioquest. Lọc nguồn Niagara 7000
2. Audia Flight Strumento No8 power mono, Audia Flight Strumento No 1 MKII pre ampli, loa Audiosolutions Vantage Classic. Hệ thống dây dẫn AQ. Lọc nguồn Niagara 7000
3. Viva Audio Aurora power mono, Viva Audio Linea Preampli, loa Audiosolutions Vantage M Anniversary , hệ thống dây Audioquest. Lọc nguồn Niagara 7000 và 5000.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Để trong những ngày tới 1/12 – 3/12/2018 có thể mang đến cho người xem những màn trình diễn tuyệt vời nhất thì Audio Hà Nội đã hoàn thành thiết lập hệ thống âm thanh cao cấp này vào ngày 29/11/2018. Sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ đến từng chi tiết của nhà phân phối được tạo nên bởi những kĩ thuật viên có tay nghề cao và đầy kinh nghiệm trong việc sắp xếp và thiết lập hệ thống âm thanh cao cấp.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng hệ thống cao cấp tuyệt vời này hãy ghé đến gian hàng của Audio Hà Nội vào những ngày tới. Không chỉ vậy bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị cùng với những sản phẩm có mức giá ưu đãi khi ghé thăm gian hàng của Audio Hà Nội tại Hiend Show 2018.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn