Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Trải nghiệm cùng Vietnam Hi-end Show 2018: Uống bia tươi, nghe loa tiền tỷ

Triển lãm âm thanh cao cấp được diễn ra hàng năm Vietnam Hi-end Show đã đến với thủ đô Hà Nội vào những ngày đông cuối năm 2018. Chương trình triển lãm năm nay được diễn ra tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội trưng bày và giới thiệu những sản phẩm âm thanh cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Chương trình được diễn ra trong vòng ba ngày từ ngày kể từ ngày 1/12 đến hết ngày 3/12/2018 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chương trình triển lãm năm nay Vietnam Hi-end Show 2018 cũng là nơi mà các nhà phân phối, bán lẻ hàng đầu Việt Nam tụ hội. Các nhà phân phối mang đến triển lãm những sản phẩm âm thanh cao cấp đến từ công ty nổi tiếng toàn cầu như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Cronos, YG Acoustics…. Ban tổ chức sẽ cung cấp không gian có chất lượng cách âm đảm bảo chuẩn tham chiếu để nhà phân phối mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời dành tặng cho người hâm mộ.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Khách tham quan khi đến với chương trình triển lãm không chỉ được chiêm ngưỡng tận mắt chứng kiến những hệ thống âm thanh cao cấp mà còn được thưởng thức bia tươi miễn phí. Công ty Platinum Bee nổi tiếng với những cố bia tươi nguyên chất từ hoa bia. Không chỉ vậy bên cạnh những giây phút đắm chìm bởi âm thanh đẳng cấp khách tham quan còn được tham dự những chương trình, hội thảo khuyến mãi và ưu đãi cực kì hấp dẫn đến từ nhà cung cấp, ban tổ chức.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Chương tình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 được nhiều khác hàng cũng như chuyên gai trong lĩnh vực sản xuất âm thanh đánh giá cao bởi chất lượng cũng như quy mô và sự chuyên nghiệp khi tổ chức. Chương trình năm nay có sự tham gia của một trong những nhà phân phối, bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam là Audio Hà Nội. Đây cũng là gian hàng được đông đảo khách tham quan ưa thích ghé thăm. Tại gian hàng của Audio Hà Nội trong triển lãm luôn ở tình trạng đông nghẹt khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Đến với chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 nhà phân phối này mang đến ba hệ thống âm thanh của những thương hiệu âm thanh cao cấp được triệu người mến mộ như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest. Nhưng sản phẩm được Audio Hà Nội trưng bày tại triển lãm đều là những sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng, sống động và đẳng cấp vượt trội. Không chỉ vậy với đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên gia thiết kế phòng nghe hàng đầu sẽ tạo nên không gian sang trọng, tinh tế thuyết phục người xem cả ở phần nhìn.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Nhà phân phối Audio Hà Nội độc quyền cung cấp những sản phẩm thuộc các thương hiệu Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest tại thị trường Việt Nam. Trong chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 nhà cung cấp này cũng mang đến nhiều chương trình giới thiệu, hội thảo để khách hàng tăng thêm hiểu biết về các sản phẩm danh tiếng này cũng như kiến thức để tạo ra hệ thống âm thanh cao cấp.
Gian hàng của Audio Hà Nội tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 là địa điểm ghé thăm lý tưởng của người yêu nhạc vào những ngày đầu tháng 12 này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn