vietnam hiend show 2019 1

[Vietnam Hi-end Show 2019] Những “tuyệt phẩm” âm thanh nào được chờ đợi nhất Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội sắp diễn ra cuối tuần này

Sau khi được tổ chức thành công tại Tp. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 11 thì “Vietnam Hi-end Show 2019” sẽ có dịp hộ ngộ những tín đồ đam mê âm thanh của thủ đô vào các ngày 07/08/09 tháng 12 tại khách sạn Pan Pacific Hanoi, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội. Sự kiện sẽ kéo dài trong suốt ba ngày trong khung thời gian từ 09h00 sáng đến 18h00 mỗi ngày. Khác với AV Show bao gồm cả những thiết kế nghe nhìn hifi và hitech thì ở Vietnam Hi-end Show 2019, người chơi âm thanh chỉ có thể tìm được những thiết kế audio cao cấp trong phân khúc ultra hi-end và hi-end siêu đẳng cấp.

viet nam hiend show 2019 banner

Có thể nói “Vietnam Hi-end Show 2019” sắp diễn ra tới đây tại Hà Nội sẽ khiến giới mê công nghệ âm thanh phải choáng váng trước màn “chào sân” của rất nhiều thiết kế âm thanh siêu khủng lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam cùng sự góp mặt của rất nhiều mẫu thiết bị âm thanh đình đám “gây sốt” trên thị trường audio toàn cầu trong suốt thời gian qua. Những cái tên hương hiệu cao cấp được trông đợi nhất ở sự kiện âm thanh hi-end được xem là lớn nhất Việt Nam này là loa Cessaro Horn Acoustics (Đức), loa Kaiser Acoustics (Đức), Gryphon Audio (Đan Mạch), Brinkmann Audio (Đức), Sonus Faber (Ý), Focal (Pháp), DS Audio (Nhật Bản), Techdas, ampli Lamm Industries Audio (Mỹ),… Ngoài ra còn có Mark Levinson, JBL, McIntosh, Dan D’Agostino, Kronos Audio, CH Precision, Magico, Raidho, Chord Electronis, SME,… cũng được dự đoán là “tâm điểm” của lễ hội âm thanh hoành tráng nhất năm này.

loa Liszt II

Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, Anh Duy Audio, Đông Thành – Hòa Phúc, Thanh Tùng Audio, Công Audio, Nguyễn Audio, Thắng Audio, Eland Audio, Thiên Hà Audio, Điện tử Nam Phú… là tên những đơn vị tham gia nổi bật nhất của triển lãm lần này. Vậy những thiết kế âm thanh đình đám nào sẽ xuất hiện trong những phòng trình diễn kể trên. Dưới đây là một số phòng trình diễn nổi bật với những thiết kế âm thanh được dự đoán là “tâm điểm” tại triển lãm vào cuối tuần này:

Điện Tử Nam Phú

Điện Tử Nam Phú sẽ lần đầu tiên góp mặt tại “Vietnam Hi-end Show 2019” ở Hà Nội với sự xuất hiện của những thiết bị audio đỉnh cao đến từ thương hiệu Wilson Audio và Audio Research. Cụ thể, cặp loa Wilson Audio Alexia S2 sẽ có màn kết hợp đầy “ăn ý” với monoblock ampli Reference 750 SE. Đây là cặp monoblock ampli có kích thước khổng lồ có khả năng trình diễn tối ưu với 16 đèn công suất KT150 mỗi bên. Chất lượng âm thanh còn được tăng cường hơn nữa khi model này được kết hợp với preamp Audio Research Reference 10 SE có sử dụng bóng đèn 6H30 – loại bóng đèn được mệnh danh là siêu bóng đèn cho chất lượng tía tạo âm thanh tốt nhất hiện nay.

loa Wilson Audio Alexia Series 2

Thiên Hà Audio và Nguyễn Audio

Một sự kết hợp đầy “tính toán” giữa Thiên Hà Audio và Nguyễn Audio nhằm “hạ gục” mọi đôi tai kén nghe nhất với sự xuất hiện của những siêu phẩm loa ultra hi-end Raidho đến từ Đan Mạch cùng model loa mới TD-3.8. Đảm nhận vai trò khuếch đại cho hệ thống này chính là monoblock power Ultima cho công suất ấn tượng. Còn nguồn phát của hệ thống này chính là CD Blues MKII và DAC Dave.

loa Raidho TD 3.8

Chỉ đảm nhận nhiệm vụ trình diễn tín hiệu analog ở phối ghép này chính là mẫu mâm đĩa SME Synergy. Mẫu thiết bị này có đóng góp rất lớn vào việc mang lại những màn tái tạo âm tần thanh khiết nhất.

Thiên Hà Audio

JBL Everest 67000 chính là đôi loa đình đám sẽ xuất hiện tại phòng trình diễn của Thiên Hà Audio vào lần trở lại tại “Vietnam Hi-end Show 2019” sắp diễn ra tại Hà Nội vào cuối tuần này. Đôi loa mang chuẩn công nghệ âm thanh hi-end của Mỹ này được kết hợp cùng power monoblock lớn No 53, preamp No 52 và nguồn phát nhạc số đa năng 519 cùng mâm đĩa nhựa 515 đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng đã quá quen mặt trong cộng đồng audio là Mark Levinson.

loa JBL Everest 67000

Trên đây là đại diện một số đơn vị tham gia nổi bật tại Vietnam Hi-end Show 2019 sắp diễn ra vào cuối tuần này tại Hà Nội. Đến với triển lãm, các audiophile sẽ vừa được thưởng thức bia tươi hảo hạng Platinum cũng như cà phê miễn phí vừa tận hưởng không gian âm thanh đầy lý tưởng đến từ những mẫu thiết bị audio đỉnh cao nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đánh giá Ampli đèn PrimaLuna EVO 400

Thu Hương