10

[Vietnam Hi-end Show 2023] Màn trở lại “ngoạn mục” Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Hà Nội

Sự kiện âm thanh cao cấp, hoành tráng nhất năm Vietnam Hi-end Show 2023 chính thức quay trở lại trong 3 ngày 16-17-18 tháng 9 tại khách sạn PAN PACIFIC HANOI (Số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội) để hội tụ cùng những người yêu nhạc phía Bắc. Lễ hội âm thanh đẳng cấp này được biết đến là một sự kiện âm thanh quan trọng với những thiết kế âm thanh đỉnh cao, cùng các xu hướng mới và trải nghiệm âm thanh hi-end đầy độc đáo.

10

Những cái tên “khủng” sẽ góp mặt trong Vietnam Hi-end Show 2023 mà người yêu nhạc không thể bỏ qua đó chính là B&W, Wilson Audio, McIntosh, Cessaro Horn Acoustics, Anzus Acoustics, Kronos Audio, Magico, Goldmund, Constellation Audio, Kaiser Acoustics, Audio Note, Cary Audio, Raidho Acoustics, Chord Electronics, Cabasse, Focal, Dan D’Agostino, YBA, Cambridge Audio, DALI, SVS, Denon, Fyne Audio, AudioVector, Cyrus, Q Acoustics… Các thương hiệu âm thanh hi-end, ultra hi-end này là những cái tên đình đám trên thị trường hiện nay. Mỗi một hãng âm thanh lại có những thiết kế nổi bật và chủ lực để đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm âm tần thú vị và khó quên nhất.

9

Không thể bỏ qua là những phòng trưng bày, demo đến từ các nhà phân phối và bán lẻ uy tín tại Việt Nam gồm: Đông Thành – Hoà Phúc, Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, Thanh Tùng Audio, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Công Audio, The Experts Group, Điện tử Nam Phú, Thắng Audio, Phong Audio, TecHland Audio, Bose, Bang & Olufsen, Cơn Bão Số… Mỗi một phòng nghe lại mang đến những màn trình diễn âm thanh độc bản, tạo nên những giây phút thăng hoa cảm xúc cùng âm nhạc cho người nghe.

11 (1)

7 (5)

8

Được biết đến như một sự kiện âm thanh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, mỗi một khách tham quan đến với Vietnam Hi-end Show 2023 đều được thưởng thức miễn phí craft beer thượng hạng của Platinum. Sau Hà Nội, điểm dừng chân tiếp theo của Vietnam Hi-end Show 2023 là thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày 14-15-16 tháng 10 tại lầu 1 và lầu 2 khách sạn REX HOTEL SAIGON (141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp HCM).

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia