8

[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 chính thức diễn ra tại Tp. Hồ Chính Minh có gì nổi bật?

Không để người yêu nhạc phải chờ đợi lâu hơn nữa, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 đã chính thức được khai mạc tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14-16/10/2023. Đến với sự kiện năm nay, audiophile được đắm chìm trong không gian trình diễn âm thanh đẳng cấp cùng những thiết kế âm thanh giá trị “khủng” hot nhất hiện nay.

8

Tại Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh có sự quy tụ của một loạt những tên tuổi âm thanh danh tiếng toàn cầu. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của nhiều nhà phân phối âm thanh hàng đầu Việt Nam như: Đông Thành – Hòa Phúc, Nguyễn Audio, Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, The Experts Group,… Mỗi một dơn vị tham gia lại mang đến những thiết kế âm thanh hi-end và ultra hi-end đình đám nhất hiện nay.

2

Với những hệ thống music server đầu bảng như Wadax Atlantis, Aurender N30SA, LINN Klimax DSM… tại Vietnam Hi-end Show 2023 được kết nối với các kho nhạc số, đã người dùng có thể truy cập và nghe nhạc trên hàng triệu album nhạc hi-res một cách nhanh chóng cùng mức chi phí dễ tiếp cận nhất. Đây cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người yêu nhạc hiện nay vô cùng quan tâm.

1

Ngoài việc được đắm chìm trong những màn tái tạo âm thanh mạnh mẽ của những thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu thì khách tham quan đến với Vietnam Hi-end Show 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh còn có cơ hội thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi. Bên cạnh đó, audiophile còn được tham gia vào nhiều hoạt động thưởng thức âm thanh và nhận được nhiều phần quà thú vị và độc đáo.

Thanh Anh