20

[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với nhiều thiết kế âm thanh đẳng cấp hàng đầu

Sau khi được tổ chức thành công và nhận về nhiều phản hồi tích cực tại Hà Nội, thì Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 đã chính thức diễn ra từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều bất ngờ mới dành cho những người yêu nhạc khu vực phía Nam.

21

Năm nay, Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh có sự quy tụ của một loạt những thương hiệu âm thanh đẳng cấp hàng đầu trên thế giới cùng nhiều phòng trình diễn và trưng bày đẳng cấp đến từ những đơn vị phân phối âm thanh uy tín tại Việt Nam mà giới mộ điệu không thể bỏ qua, như Đông Thành – Hòa Phúc, Audio Hoàng Hải, Nguyễn Audio, The Experts Group, Audio Sơn Hà,… tạo nên một bữa tiệc thanh âm đẳng cấp đúng nghĩa dành cho audiophile.

19

Một trong những trung tâm thu hút khách tham qua tại Vietnam Hi-end Show 2023 đó chính là các cặp siêu loa từ thương hiệu Gauder Akustik cùng với các thiết bị hàng đầu khác từ các thương hiệu Vitus Audio, Dan D’Agostino, WADAX, Acoustic Signature, Siltech, CrystalCable…Và màn xướng âm của cặp siêu loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition và cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500 chính là “tâm điểm” khi mang đến những bản tình ca giàu cảm xúc, chinh phục mọi tín đồ yêu nhạc.

22

Không chỉ có vậy, những cặp loa mới ra mắt thế giới và được đưa về Việt Nam như Sonus faber Stradivari G2, Sonus faber Amati G5, Wilson Audio Sasha V và cặp loa Bowers & Wilkins 801 D4 Signature được phối ghép cùng các thiết bị khuếch đại và nguồn phát từ các thương hiệu McIntosh, Audio Research, FM Acoustics… cũng mang đến những trải nghiệm mới vô cùng thú vị và độc đáo dành cho khách tham quan.

23

Hệ thống siêu loa kèn Avantgarde Acoustic Trio G3 hoàn toàn mới sở hữu 4 subwoofer cùng mô-đun khuếch đại iTRON phối ghép cùng đầu đĩa than Dohmann Helix One (giá 1,9 tỷ đồng) hay đầu CD Esoteric K-01XD (665 triệu đồng) cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khi trình diễn những nốt âm siêu mượt mà và chân thực tại Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chính Minh.

20

Không thể bỏ qua tại triển lãm năm nay còn có cặp siêu loa flagship Raidho TD6 phối ghép trình diễn cùng siêu khuếch đại MOON 888, kết hợp cùng các thiết bị hệ thống khác cùng bộ phụ kiện cao cấp của Nordost và bộ cấp nguồn hi-end Stromtank cùng nhiều thiết kế âm thanh đình đám khác đến từ DALI, Monitor Audio, Cambridge Audio, SVS, Paradigm, Triangle, Victrola, Anthem…

Cuối cùng, khách tham quan đến với Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh còn được thưởng thức thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi cũng như nhận được những phần quà giá trị từ ban tổ chức và đơn vị tham gia.

Yên Vũ