1

[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chính Minh vào cuối tuần này

Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp Vietnam Hi-end Show 2023 sẽ chính thức đổ bộ vào Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tuần này. Cụ thể, sự kiện đã ấn định ngày tổ chức vào các ngày 14-16/10/2023 trong khung giờ từ 09h00-18h00 tại khách sạn Rex Hotel Saigon, TP.HCM. Đây là dịp hiếm có để các audiophile có thể được đắm chìm trong những cung âm đỉnh cao của các thiết kế âm thanh hi-end, ultra hi-end cao cấp hàng đầu hiện nay.

1

Đẳng cấp của Vietnam Hi-end Show 2023 được thể hiện thông qua việc sự kiện này quy tụ nhiều cái tên audio danh tiếng toàn cầu. Có thể kể đến như: McIntosh, FM Acoustic, Tidal, Wadax, Gauder Akustik, Avantgarde Acoustic, Raidho, Sonus Faber, Wilson Audio, Dali, Cary Audio Design, Nordost,… Bên cạnh đó còn là các nhà phân phối âm thanh uy tín trên cả nước cùng những phối ghép âm thanh giá trị từ vài tỷ cho đến hàng chục tỷ đồng. Không thể bỏ qua đó chính là The Experts Group với màn xuất hiện của loạt sản phẩm hấp dẫn từ các thương hiệu Dali, SVS, Monitor Audio, Cambridge Audio… mà đặc biệt nhất đó chính là là sự xuất hiện của đôi loa đầu bảng Dali Kore cao cấp; Acoustic Vivace MKII cùng loạt sản phẩm từ Thorens, Cary Audio Design, REL, KEF… Đông Thành – Hòa Phúc mang đến đôi loa Stradivari G2 “40th Anniversary Edition” từ Sonus Faber và loạt sản phẩm từ các thương hiệu McIntosh, Sonus Faber, Linn, FM Acoustics, Bowers & Wilkins… hay Nguyễn Audio lại mang đến hệ thống kết hợp đôi loa Raidho TD6 và phối ghép từ Moon by Sim Audio,… Còn Audio Hoàng Hải lại mang đến đôi loa Gauder Akustik Berlina RC11 Mk2 trị giá hơn 8 tỷ đồng kết hợp với phối ghép từ các thương hiệu ultra hi-end như Wadax, Dan D’Agostino, Siltech, QSA,… Và Audio Sơn Hà lại mang đến cặp loa kèn hi-end Avantgarde Acoustic Trio G3 và Kaiser.

3

4

2

Ngoài những cái tên kể trên còn có rất nhiều đơn vị tham gia khác, cùng những hệ thống âm thanh đẳng cấp, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm thanh âm đỉnh cao và đã tai nhất dành cho khách tham quan. Chưa dừng lại ở đó, đến với Vietnam Hi-end Show 2023, mỗi audiophile còn có cơ hội mua sắm đồ nghe nhạc thông minh với chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm và được thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini, beer tươi Platinum và cafe pha từ dòng máy cao cấp De’Longhi.

5

Hiện Vietnam Hi-end Show 2023 đang có chương trình tặng ưu đãi giảm giá vé 50% dành cho những ai đăng ký trước thông qua link đăng ký trực tuyến:  https://forms.gle/Kcs4ZagivgL2NUbC7

Thanh Anh