Vietnam Hi-end Show chuan

[Vietnam Hi-end Show] Tận hưởng âm thanh đỉnh cao tại Vietnam Hi-end Show 2018 Hà Nội

Hiend Show 2018 đã có một triển lãm thành công rực rỡ khi được tổ chức tại TPHCM. Sắp tới đây chương trình cũng sẽ tiếp nối thành công khi được tổ chức vào các ba ngày 1/2/3 tháng 12/2018 tại số 1, Đường Thanh Niên, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show

Chương trình Vietnam Hi-end Show 2018- Hà Nội là một chương trình thường niên được tổ chức nhằm giới thiệu đến người dùng những sản phẩm âm thanh cao cấp. Chương trình năm nay sẽ là nơi hội tụ của các nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm âm thanh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam cũng như sự tham gia của các chuyên gia đến từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới.

Vietnam Hi-end Show dep

Vietnam Hi-end Show 2018 được tổ chức tại Hà Nội hứa hẹn sẽ giới thiệu đến khách tham quan những hệ thống âm thanh có mức giá lên đến hàng chục tỉ đồng. Một số sản phẩm danh tiếng sẽ có những sản phẩm tham dự phải kể đến những cái tên như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Cronos, YG Acoustics v..v. Đây đều là những nhà sản xuất danh tiếng nhất trong làng sản xuất các thiết bị âm thanh hiện nay.

Vietnam Hi-end Show tot

Chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 –Hà Nội cũng sẽ được tài trợ bởi hãng bia tươi nổi tiếng Craft Beer Platinum sẽ được tài trợ miễn phí trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Chương trình Vietnam Hi-end Show 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn trình diễn tuyệt hảo đến từ những hệ thống âm thanh hàng đầu.
Đây là một cơ hội hiếm bởi khách tham quan sẽ không có nhiều cơ hội để có thể chiêm ngưỡng, cũng như trực tiếp thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao từ các dàn âm thanh có mức giá lên đến hàng chục tỉ đồng.

Vietnam Hi-end Show chat

Khách tham quan còn sẽ được nhận những phần quà cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các nhà bán lẻ và phân phối.
Ban tổ chức cũng tiết lộ ngoài những màn trình diễn tuyệt hảo người xem còn sẽ được tham dự rất nhiều các sự kiện hấp dẫn và thú vị khác đang chờ bạn tại Vietnam Hi-end Show 2018 được tổ chức tại Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn