VietNam Hi-end Show 2018 chuan

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Audio Hà Nội mang siêu phẩm đến dự Hi-end Show Sài Gòn 2018

Hi end Show là triển lãm được tổ chức hàng năm, quy tụ những dàn âm thanh cao cấp đến từ khắp thế giới. VietNam Hi end Show 2018 năm nay được tổ chức tại lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. HCM. Chương trình sẽ diễn ra trong ba ngày 3/4/5 tháng 11/2018.

VietNam Hi-end Show 2018

Nổi bật trong sự kiện năm nay là sự tham gia của Audio Hà Nội. Đây là nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp tại Việt Nam. Những sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam của Audio Hà Nội phải kể đến những cái tên danh tiếng như AudioSolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest v..v.

Năm nay, tham dự Hi end Show thì Audio Hà Nội sẽ góp mặt với dàn âm thanh của thương hiệu AudioSolutions. Đây là một thương hiệu danh tiếng sản xuất những mẫu loa hiend đến từ Cộng hòa Litva tại Bắc Âu. Đây là một nhà sản xuất trẻ tuổi nhưng sở hữu những sản phẩm tạo dấu ấn riêng biệt trong lòng người dùng về thiết kế cũng như chất lượng đỉnh cao.

VietNam Hi-end Show 2018 hay

nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng về các sản phẩm loa của AudioSolutions chính là ở phong cách thiết kế vỏ thùng loa. Nhà sản xuất này đã sử dụng máy in 3D tiên tiến, cao cấp để thiết kế tạo hình thùng loa. Ngoài ra, lớp sơn phủ bên ngoài của các mẫu loa được làm từ vinyl hexa cao cấp tạo nên dấu ấn đặc biệt của hãng so với thiết kế sơn phủ thông thường.

Không chỉ có thiết kế đặc biệt thu hút, những mẫu loa AudioSolutions của hãng còn sở hữu chất âm ngọt ngào và sâu lắng trên toàn dải tần. Đặc biệt những âm thanh được loa AudioSolutions có độ tự nhiên và chính xác đến từng chi tiết.

VietNam Hi-end Show 2018 chat

Điều ấn tượng của những mẫu loa này còn nằm ở khả năng cho phép người dùng điều chỉnh dải tần tùy theo sở thích. Điều này có nghĩa khi sở hữu một mẫu loa đến từ AudioSolutions bạn sẽ có được một mẫu loa đậm dấu ấn cá nhân của riêng bạn. Trên đây chỉ là một trong những điều thú vị mà Audio Hà Nội sẽ mang đến Hi end Show năm nay. Nếu là một tín đồ âm thanh bạn chắc chắn không thể bỏ qua dàn âm thanh ấn tượng của nhà cung cấp này. Hẹn gặp tại Hi end Show Sài Gòn 2018 để chiêm ngưỡng siêu phẩm ấn tượng này cùng Audio Hà Nội. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn khi mua những cặp loa này tại triển lãm Hiend Show Sài Gòn sắp tới

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn