Vietnam hiend show 2018 chuan

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Hi end Show 2018: Ngày hội của tín đồ âm thanh đang diễn ra tại Tp.HCM

Vietnam Hi end Show 2018 được đánh giá là một ngày hội của các tín đồ âm thanh sẽ kết thúc vào ngày hôm nay 5/11/2018. Triển lãm này được diễn ra hàng năm là nơi hội tụ của các dàn âm thanh, thiết bị âm thanh cao cấp. Hi end Show 2018 được tổ chức tại ngày 3/4/5 của tháng11/2018 tại lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM.

Vietnam hiend show 2018

Trong suốt ba ngày diễn ra chương trình khách tham quan đã được chiêm ngưỡng những dàn âm thanh cao cấp. Trong đó phải kể tên các hãng danh tiếng như Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest v..v
Triển lãm Hi end Show 2018 năm nay được đáng giá thành công rực rỡ khi luôn có sự tham dự đông đảo của các khách tham quan tại các gian hàng. Một trong những gian hàng luôn chật cứng khách tham quan phải kể đến cái tên Audio Hà Nội. Đây là một nhà phân phối bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Đến tham dự Hi end Show 2018 Audio Hà Nội đã đem đến những tuyệt phẩm của các thương hiệu Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest.

Vietnam hiend show 2018 dep

Trong thời gian trình diễn Audio Hà Nội đã đưa đến cho khách tham quan không gian âm nhạc sống động mà sâu lắng đầy ngọt ngào và nhận lại sự tán thưởng, cũng như tràng vỗ tay không ngớt.
Hệ thống âm thanh của Audio Hà Nội mang đến có giá trị lên đến 10 tỷ đồng được đánh giá rất cao từ khách tham quan bởi chất lượng tuyệt hảo và có chất lượng tương đương với hệ thống âm thanh triệu đô.

Vietnam hiend show 2018 chat

Những yếu tố làm nên thành công của Audio Hà Nội trong Hi end Show 2018 phải kể đến như thiết bị, phương thức phối ghép cũng như setup. Nhà phân phối này đã mang đến đội ngũ kĩ thuật tinh nhuệ của như kiến trúc sư Đào Anh Tuấn chuyên thiết kế những phòng nghe cao cấp hay trưởng phòng kĩ thuật Nguyễn Trọng Đạt. Đặc biệt để tạo nên sự thành công của Audio Hà Nội năm nay còn có sự tham gia của những chuyên gia quốc tế như ngài Konstantinos Pilios và George Grammenos của thương hiệu Pilium, ngài Eugene Guo đến từ AudioQuest.

Vietnam hiend show 2018 hay

Những chuyên gia của Audio Hà Nội kết hợp chuyên gia của các thương hiệu danh tiếng tạo nên dàn âm thanh tuyệt đỉnh trong Hi end Show 2018. Bởi lẽ không có ai có thể có kiến thức chuyên môn và hiểu rõ sản phẩm hơn chính những người đã làm ra sản phẩm cũng như những người chuyên thiết kế phòng nghe.
Hi end Show 2018 đã đi đến những ngày cuối cùng vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này để chiêm ngưỡng và tận hưởng những tuyệt phẩm cũng như đùng bỏ qua gian hàng của Audio Hà Nội nếu không bạn sẽ hối tiếc.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn