Munich 2023

Wilson Benesch tại Munich Hi-End Show 2023 – Mâm đĩa than, sự trở lại ý nghĩa!

Lời ngỏ

Munich Hi-end Show 2023 đã chính thức khai mạc vào ngày hôm nay 18/5/2023 và kéo dài đến hết ngày 21/5 tại Trung tâm sự kiện MOC, Muchen, phía nam nước Đức!

M1

Đến hẹn lại lên, Wilson Benesch sẽ trở lại tại triển lãm chuyên ngành âm thanh lớn và uy tín nhất trên thế giới Munich Hi-end Show được tổ chức thường niên vào trung tuần tháng 5 hàng năm tại địa điểm trung tâm triển lãm MOC tại thành phố Muchen, Đức. Mỗi năm, show âm thanh này thu hút lên đến hơn 20.000 khách tham quan, là nơi hội tụ của những chuyên gia đầu ngành cũng là điểm đến đáng giá để nghe, chiêm ngưỡng và cảm nhận những công nghệ âm thanh hiện đại nhất.

Munich 2

Wilson Benesch – “The furture is carbon”

Là một hãng loa đi tiên phong trong việc nghiên cứu sử dụng các công nghệ vật liệu tiên tiến và đặc biệt thân thiện với môi trường, mà chủ lực là sợi các bon, slogan của hãng là “The furture is carbon” là một lời khẳng định chắc chắn về con đường mà những người đứng đầu của hãng đã vạch ra trong suốt chiều dài phát triển và khẳng định thương hiệu.

Munich 2023

Thành công vang dội khi được biết đến là đơn vị sở hữu những công nghệ độc quyền về sợi tái tạo mang đến độ cứng chắc nhất định và sự ổn định cho thùng loa, độ tĩnh cho chất âm. Cùng với tinh thần của sự trở lại mãnh liệt được bắt đầu từ năm 2022, Wilson Benesch sẽ có buổi thuyết trình đặc biệt khi cho ra mắt sản phẩm ‘GMT System One’. Hãng cũng kết hợp cùng với các công ty tiên phong khác trong lĩnh vực. Sự kết hợp này nhằm mang đến những sự tương hỗ nhất định trong việc tạo ra một hệ thống có khả năng cung cấp hiệu năng trình diễn vượt trội để mang đến những màn thưởng thức âm thanh ý nghĩa.

Hệ thống mâm đĩa than GMT System One

Kể từ khi công bố dự án nghiên cứu ‘Mondrian Research Project’ vào năm 2008, Wilson Benesch đã phát triển một phương pháp tiếp cận đầy đủ và độc đáo cho các sản phẩm phát nhạc analog. Nếu một thiết kế và nhà sản xuất được đánh giá dựa trên cam kết với sự đổi mới và nghiên cứu thuần túy, thì hiếm có sản phẩm nào có thể được xem như sự thể hiện tận tâm với những tiêu chí này hơn là GMT System One. Được phát triển trong gần 15 năm, với các đối tác hợp tác trên khắp Anh và châu Âu, những hệ thống phụ đa dạng bao gồm trong hệ thống GMT One System sẽ được giới thiệu và trình diễn trực tiếp lần đầu tiên như một sản phẩm có sẵn thương mại tại Munich Hi-End Show 2023.

Munich 3

Qua việc ra mắt máy quay đĩa than GMT System One lần này tại triển lãm, Wilson Benesch mang đến cho công chúng những đặc điểm của sản phẩm trong việc phát triển các trình phát lại cho âm thanh Analog, đặt ra một tiêu chuẩn tham chiếu mới cho việc tái tạo nghệ thuật ghi âm thông qua các đĩa than. Trong thời gian diễn ra triển lãm, khách tham quan cũng có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng chất âm tuyệt vời đến từ hệ thống GMT System One bao gồm những tay cần chất lượng (tonearm), cartridge, và mâm đĩa than. Song, bên cạnh đó, quan khách cũng có cơ hội để quan sát những màn trình diễn điều khiển từ xa Piezo VTA-System, OMEGA Motor Drive, ALPHA Isolation System (hệ thống cách ly ALPHA) và hệ thống giá đỡ R1 riêng biệt được phát triển và sản xuất bởi Wilson Benesch qua GMT Consortium.

Các Audiophile tại Việt Nam có thể sở hữu những sản phẩm đỉnh cao của thương hiệu Wilson Benesch đến từ Anh Quốc thông qua nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam – Audio Hà Nội. Cùng chờ đón những bất ngờ thú vị của hãng trong Show này nhé!

Tuyết Hồng