Loa Xavian Perla Esclusiva chuan

Xavian cho ra mắt phiên bản đặc biệt loa Perla Esclusiva

Xavian là một thương hiệu âm thanh nổi bật với những mẫu loa bookshelf được giới thiệu ra thị trường mà người dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Điển hình vào năm 2015 hãng đã cho ra mắt mẫu loa bookshelf Perla và bán chạy nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Để nâng cấp và mang đến một mẫu sản phẩm hoàn thiện hơn nữa, hãng đã cho ra mắt mẫu loa mang tên phiên bản đặc biệt của Perla.

loa Perla Esclusiva

Model loa Xavian Perla Esclusiva – phiên bản đặc biệt của Perla, nhà sản xuất vẫn giữ lại thiết kế của phiên bản tiền nhiệm, nhưng ở mẫu loa mới này sẽ có những thay đổi quan trọng về chất liệu thùng loa và các bộ phận bên trong nhằm tạo nên một mẫu loa không chỉ hoàn hảo về mặt thiết kế mà chất âm cũng rất được ưa chuộng.
Thiết kế của mẫu loa Perla Esclusiva không có nhiều thay đổi so với mẫu sản phẩm tiền nhiệm trước đó, nó có dạng hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, các góc cạnh được bo tròn mềm mại tại cảm giác không cứng nhắc. Mặt trước của loa còn được nhà sản xuất trang bị thêm một tấm ê căng dạng lưới có tác dụng che chắn bụi và bảo vệ củ loa phía bên trong, gắn trên nó là logo thương hiệu bằng kim loại màu vàng sáng bóng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Phía dưới là lỗ thông hơi hình chữ nhật hẹp, nó giúp hạn chế hiện tượng cộng hưởng nhiễu xạ âm thanh.

loa Perla Esclusiva dep

Thùng loa của Perla Esclusiva được làm từ loại gỗ sồi đặc biệt của Ý – đây là loại gỗ mang nhiều ưu điểm về độ cứng lẫn độ bền, nó có tác dụng giúp bảo vệ tốt toàn bộ hệ thống cấu trúc bên trong loa, cũng như tránh được những tác động cơ học bên ngoài có thể gây ảnh hưởng gây móp méo sản phẩm. Chính vì gỗ sồi tương đối nặng nên mẫu loa Perla Esclusiva có trọng lượng tăng thêm 10% so với Perla, tuy vậy thì việc di chuyển và bài trí loa vẫn rất dễ dàng và thuận tiện cho người dùng.
Loa Perla Esclusiva còn được nhà sản xuất trang bị tụ điện Mundorf cao cấp, nó cho phép chỉnh âm loa xuống sâu hơn, giúp người nghe cảm thấy âm thanh phát ra được trọn vẹn, đánh bại những đối thủ trong tầm giá. Loại mạch phân tần mới này vẫn là các củ loa AudioBarletta được sản xuất tại Ý xuất hiện ở phiên bản tiền nhiệm nhằm đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

loa Perla Esclusiva tot

Mẫu loa Perla Esclusiva được đánh giá là thân thiện khi bài trí trong phòng nghe và được người chơi âm thanh sử dụng để bài trí cũng như mang lại hiệu quả sử dụng âm thanh tương đối tốt. Người dùng có thể đặt loa Perla Esclusiva trực tiếp từ trang chủ của Xavian với các màu gồm dark oak, natural oak, black, white và “marina”, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Mộc Yên