Loa Dali Zensor Pico Vokal chuan

Xây dựng hệ thống âm thanh xem phim nhỏ gọn với mẫu loa Dali Zensor Pico Vokal

Thông thường, các bộ dàn xem phim sẽ được setup tại phòng khách hoặc phòng dành riêng với kích thước rộng. Tuy nhiên, nhiều gia đình không gian không đủ rộng, hoặc muốn set up bộ dàn xem phim ngay tại phòng ngủ, cần những mẫu loa kích thước nhỏ thì Dali Zensor Pico Vokal chính là giải pháp phù hợp. Loa Dali Zensor Pico Vokal là loa center có kích thước nhỏ gọn nhưng sở hữu khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời.

Giới thiệu về loa Dali Zensor Pico Vokal

Mặc dù không phải là mẫu loa cao cấp của Dali, nhưng Vokal vẫn sở hữu những công nghệ và thiết kế cơ bản của nhà sản xuất này.

Loa Dali Zensor Pico Vokal

Loa Dali Zensor Pico Vokal có hai đường tiếng với kích thước nhỏ chỉ có 6,8 kg. Nhưng Pico Vokal lại sở hữu dải tần rộng 47Hz -26.5kHz cùng độ nhạy 88,5dB được khuyến khích phối hợp với ampli 30W -120W để hiệu quả âm thanh đạt được cao nhất.

Cặp loa này chính là mẫu loa center tối ưu nhất nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu loa với mức giá tầm trung nhưng mang đến chất lượng âm thanh chân thực sống động nhất.

Những tính năng nổi bật loa Dali Zensor Pico Vokal

Loa Dali Zensor Pico Vokal sở hữu một vẻ ngoài không chỉ bắt mắt mà còn được tối ưu để loa luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Thùng loa được bao bởi lớp gỗ MDF cao cấp cắt ghép bằng công nghệ CNC rồi phủ lên trên bằng mười lớp sơn mài.

Loa Dali Zensor Pico Vokal dep

Nhà sản xuất còn tích hợp thêm vật liệu giảm xóc âm để có được những âm thanh chính xác và mạnh mẽ hơn hết.

Mẫu loa này của Dali là loa 2 đường tiếng với 3 củ loa. Trong đó có một loa tweeter 25mm và hai loa woofer với kích thước 133mm. Cả 3 củ loa này đều được thiết kế bởi các kỹ sư của Dali. Chỉ như vậy mới đảm bảo được độ chính xác cũng như theo đúng nguyên tắc âm thanh mà Dali đặt ra.

Củ loa tweeter mái vòm mềm đặc trưng đến từ Dali giúp giảm thiểu độ nén tăng cường công suất xử lí những âm tần cao lên tới 26,5kHz. Dali sử dụng vật liệu mềm thay vì vật liệu cứng như titanium hoặc nhôm để làm màng loa cho tweeter, bởi với vật liệu này âm thanh sẽ tự nhiên hơn, mặc dù chúng sẽ khó có thể tái tạo được những dải tần quá cao.

Hai củ loa woofer sử dụng màng loa được làm từ hợp chất gồm bột giấy và sợi gỗ. Hợp chất này giúp cho màng loa cứng hơn, tái tạo những âm trầm chân thực.

Với Pico Vokal, bạn có thể setup bộ dàn xem phim đơn giản 3.1 hoặc thậm chí là 5.1 nếu bạn muốn có hệ thống âm thanh hoành tráng hơn.

Loa Dali Zensor Pico Vokal chat

Loa Dali Zensor Pico Vokal sẽ đem lại bất ngờ bởi những âm thanh tinh tế mà mạnh mẽ được phát ra từ chiếc loa có vẻ ngoài dường như nhỏ bé này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Vũ Thủy