Loa YG Acoustics InVincible Sub-Bass chuan

YG Acoustics trình làng mẫu loa siêu trầm InVincible Sub-Bass

YG Acoustics là một thương hiệu âm thanh đình đám với những mẫu sản phẩm loa không chỉ có thiết kế mới lạ mà chất âm cũng được đánh giá cao. Gần đây hãng mới cho ra mắt mẫu loa YG Acoustics InVincible Sub-Bass – đây là mẫu loa siêu trầm đầu tiên của hãng, ngay từ trước khi ra mắt, nó được định hướng là một subwoofer hi-end thực thụ với nhiệm vụ bổ sung dải trầm chất lượng cao cho các hệ thống âm thanh hàng đầu. Đây được coi là mẫu sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh của người chơi với mức giá tốt và ấn tượng nhất hiện nay.

loa YG Acoustics InVincible Sub-Bass

Việc bổ sung loa siêu trầm cho hệ thống âm thanh là một việc làm cần thiết và nó mang lại hiệu quả âm thanh tốt hơn, hỗ trợ cho dải âm bass thêm phần sâu chắc và nội lực hơn. Chính vì thế mà YG Acoustics thiết kế subwoofer InVincible nhằm mang đến mẫu sản phẩm tốt và có thể thay thế được những mẫu loa chính.
Model subwoofer InVincible được YG Acoustics chế tác và hoàn thiện hoàn toàn thủ công tại Mỹ, hãng đã trang bị hàng loạt những công nghệ tiên tiến từng được ứng dụng trên các dòng loa hi-end nổi tiếng của hãng. Nổi bật nhất phải kể đến củ loa BilletCore lớn nhất được YG Acoustics độc quyền sản xuất.
Thiết kế của củ loa woofer này khá lớn vì là loa sub nên nó có đường kính khổng lồ lên tới 530mm, nón loa được làm từ nhôm nguyên khối với trọng lượng 411g, nhưng đảm bảo cứng và rất bền. Các thành phần khác của loa cũng được gia công tỉ mỉ bằng máy cắt CNC mang lại độ chính xác cao, giúp việc lắp ghép trở nên dễ dàng chuẩn xác hơn.

loa YG Acoustics InVincible Sub-Bass dep

Toàn bộ mọi hoạt động sản xuất loa đều được nhà sản xuất sử dụng phần mềm mô phỏng trong phòng thí nghiệm, hoàn thành lên từ 238 chi tiết khác nhau để mang đến một mẫu sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay người dùng.
YG Acoustics InVincible được trang bị mạch ampli tích hợp loại Class D, có công suất khủng thiếp lên tới 6.000W, biến nó trở thành một trong những subwoofer dân dụng mạnh mẽ nhất trên thế giới.
Thiết kế của model khá giống với 2 mẫu loa tiền nhiệm trước đó là Sonja XV và Sonja 2, toàn bộ thùng loa InVincible được gia công bằng máy cắt CNC từ một phôi nhôm nguyên khối. Đây chính là cấu trúc thùng loa dạng kép, nó giúp mang lại độ ổn định cao, giảm thiểu được hiện tượng rung chấn và cộng hưởng. Thiết kế loa hình trụ giúp mang lại điểm mới lạ và độc đáo khác với những mẫu sản phẩm khác trên thị trường. Mẫu loa siêu trầm này còn được nhà sản xuất trang bị mạch DSP có khả năng tối ưu hóa âm thanh của nó để phù hợp nhất với đặc tính âm thanh của hệ thống loa chính.

loa YG Acoustics InVincible Sub-Bass chat

YG Acoustics InVincible được phát hành với 2 phiên bản gồm InVincible 21.1 với chỉ 1 module subwoofer và InVincible 21.2 với 2 module subwoofer ghép lại với nhau theo kiểu đối xứng. Bạn có thể mua loa tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn thế giới để nhận được mức giá bán tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Mộc Yên