ampli Onkyo A-9050

Ampli tích hợp nổi bật- Ampli Onkyo A-9050

Nếu bạn là một người đam mê âm thanh stereo truyền thống thì ampli Onkyo A-9050 sẽ khiến bạn hài lòng. Đây là mẫu ampli có mức giá phải chăng, nhiều tính năng được tích hợp và thiết kế thân thiện với người dùng. Đặc biệt, nếu bạn vừa muốn trải nghiệm âm nhạc từ máy tính vừa muốn thưởng thức những bản nhạc đầy chất “mộc” từ đầu đĩa than thì bạn không thể bỏ qua chiếc ampli đến từ Nhật Bản này.

Giới thiệu về ampli Onkyo A-9050

ampli Onkyo A-9050

Ampli Onkyo A-9050 sở hữu thiết kế hình chữ nhật quen thuộc và hai phiên bản màu black và silver thường thấy ở các mẫu ampli. Vỏ của ampli được làm từ nhôm, có độ bền và sáng bóng giúp ampli thêm đẳng cấp, sang trọng. Các khe hở được thết kế nằm về bên trái mặt trên của ampli giúp tản nhiệt và tăng hiệu quả, tuổi thọ của ampli.
Ở mặt trước nổi bật các nút được thiết kế tinh tế, trong đó có một nút nguồn, nút điều chỉnh âm lượng và nút điều chỉnh chế độ đầu vào và ba nút điều chỉnh âm bass, âm treble và balance. Tất cả các nút của ampli đều đi kèm với chữ chú thích chức năng giúp bạn dễ dàng điều khiển ampli. Ngoài ra, còn có một hệ thống đèn để hiển thị tình trạng hoạt động của ampli giúp bạn dễ dàng tương tác điều khiển ampli. Bạn sẽ tìm thấy Jack cắm tai nghe và Jack 3,5mm ở phía bên phải của mẫu ampli này.

Những đặc điểm chính ampli Onkyo A-9050

ampli Onkyo A-9050 ben trong

Ampli Onkyo A-9050 sở hữu công suất lên đến 75W ở mức trở kháng 8Ohm và 65W ở mức trở kháng 4Ohm. Mẫu ampli này sử dụng máy biến áp công suất cao, hai tụ điện 10.000 µF và các bus bars có mức trở kháng thấp. Nhờ vậy, ampli Onkyo A-9050 tăng cường sức mạnh và độ trung thực của các nguồn âm thanh của bạn.
Onkyo đã phát triển công nghệ WRAT để cải thiện độ rõ nét và chi tiết của âm thanh được Onkyo A-9050 khuếch đại.  Ampli Onkyo A-9050 sử dụng một thiết kế mạch negative feedback, để đảm bảo chất lượng của các bản ghi âm; sử dụng các vòng nối đất kín để khử nhiễu không mong muốn từ các mạch riêng lẻ; và cho phép dòng điện cao để giảm năng lượng phản xạ từ loa. Sự phối hợp của các công nghệ này giúp ampli Onkyo A-9050 giảm tiếng ồn trên dải tần, đảm bảo âm thanh rõ ràng, cân bằng và tự nhiên.

ampli Onkyo A-9050 silver

Công nghệ DIDRC của Onkyo (trước đây chỉ sử dụng trên các sản phẩm h cao cấp) hoạt động bằng cách giảm sự biến dạng trong dải tần số siêu cao để mang lại âm thanh rõ ràng hơn. Công nghệ này được sử dụng trong ampli Onkyo A-9050. Ampli Onkyo A-9050 sử dụng các bộ phận chất lượng cao. Các bóng bán dẫn giúp đảm bảo nguồn cung cấp dòng điện ổn định, ổn định cho hệ thống loa cho một hiệu suất đảm bảo, với ít khả năng biến dạng và không làm nhiệt độ của ampli tăng quá cao. Công nghệ Bass Boost được sử dụng trong ampli Onkyo A-9050 cho âm tầm trung rõ ràng, âm bass mượt mà, tự nhiên ở mọi mức âm lượng. Ampli Onkyo A-9050 sở hữu năm đầu vào cho tín hiệu analog và hai digital. Đầu vào D1 & D2 là các đầu nối coaxial digital, trong khi đầu vào D3 là đầu nối Toslink.

ampli Onkyo A-9050 hay

Mẫu ampli này cũng sở hữu cổng phono để bạn có thể kết nối với đầu đĩa than, chuẩn kim MM. Ngoài ra, Onkyo A-9050 sở hữu chip WolfsonDAC có khả năng giải mã tín hiệu lên đến 192 kHz / 24-bit. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các định dạng âm thanh và không mất dữ liệu như WAV khi sử dụng ampli Onkyo A-9050 này. Tất nhiên, đầu vào digital cũng cho phép bạn nghe mọi thứ từ iTunes trên máy tính của bạn với độ chính xác cao và mạnh mẽ. Ampli Onkyo A-9050 không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn được xây dựng bởi các công nghệ tiên tiến để tạo nên hiệu suất vượt trội. Bên cạnh mẫu ampli này chúng tối xin được giới thiệu đến bạn mẫu ampli Emotiva BasX A-100. Đây cũng là một mẫu ampli tích hợp có mức giá chỉ bằng một nửa nhưng chất lượng tương đương với ampli Onkyo A-9050.
Công suất của ampli đến từ hãng Emotiva của Mỹ là là 50W trở kháng 8Ohm mỗi kênh và 80W trở kháng 4Ohm. Tuy nhiên khi bạn trả số tiền gấp đôi bạn lại chỉ sở hữu được một ampli Onkyo A-9050 có công suất tương đương chỉ là 75W ở mức trở kháng 8Ohm và 65W ở mức trở kháng 4Ohm. Bạn cũng sẽ được sở hữu các đầu nối đều được mạ vàng ở cả hai mẫu ampli này. Ngoài ra, hai mẫu ampli này đều sở hữu Jack tai nghe để bạn tận hưởng âm nhạc sống động và tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến hàng xóm của bạn. Có thể nói ampli Emotiva BasX A-100 sẽ là một món hời của bạn trong mức giá tầm trung mà bạn nên sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn