Bo loa Klipsch RP-260 chuan

Bộ loa Klipsch RP-260 (Hệ thống 5.1) sở hữu hiệu suất mê hoặc và âm thanh sống động

Trong số nhiều thương hiệu loa, Klipsch luôn đóng một vai trò rất đặc biệt đối với các thế hệ những người yêu thích âm nhạc sống động với thiết kế nổi bật và sử dụng hệ thống trình điều khiển loa có sừng. Dòng Reference Premiere là sản phẩm mới của nhà sản xuất này gửi đến người dùng. Những sản phẩm loa của dòng này hội tụ thành bộ loa Klipsch RP-260 (Hệ thống 5.1) cho hiệu suất và chất lượng đỉnh cao.

Bo loa Klipsch RP-260

Chiếc loa đầu tiên mang tên Klipsch được sản xuất bằng tay tại Hope, Arkansas vào năm 1946. Kể từ khi thành lập, Klipsch cho đến ngày nay vẫn luôn theo đuổi bốn thuộc tính quan trọng trong quá trình sản xuất loa gồm hiệu quả cực cao, dải động tối đa, đáp ứng tần số và phân tán để tái tạo sự phấn khích của buổi biểu diễn dàn nhạc sống tại nhà. Để làm được điều này nhà sản xuất Klipsch đã cố gắng hoàn thiện đã sử dụng củ loa tweter dạng sừng một cách nhất quán và truyền thống trong các sản phẩm của họ và cố gắng hoàn thiện trong gần 70 năm. Công nghệ này được uyên bố là tạo ra một mô hình phân tán rộng hơn cho âm thanh rộng hơn đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong vị trí đặt loa. Nhiều thứ đã thay đổi từ năm 1946 đó nhưng công ty Klipsch vẫn đầy tự hào khi sản phẩm của hãng đã đến với gần như mọi lục địa trên thế giới hiện nay.

Bo loa Klipsch RP-260 dep

Bộ loa Klipsch RP-260 (Hệ thống 5.1) bao gồm các đôi loa cột Klipsch RP-260F, loa trung tâm center Klipsch RP-250S, loa hiệu ứng Klipsch RP-240S và loa siêu trầm Klipsch R-112SW đều thuộc dòng Reference Premiere lừng danh của hãng Klipsch. Bộ loa này thuộc một dòng sản phẩm hoàn toàn mới hứa hẹn mang đến cho trải nghiệm phòng nghe tại nhà hoàn toàn độc đáo. Bộ loa Klipsch RP-260 (Hệ thống 5.1) sở hữu còi có hình dạng đặc biệt trên loa tweeter, được gọi là sừng Tractrix, giúp tăng hiệu quả của củ loa tweeter và cho phép phân tán âm thanh rõ hơn với góc khoảng 90 ° theo chiều ngang và 90 ° trong mặt phẳng thẳng đứng. Mặc dù các loa trong bộ loa này được mua dưới dạng một gói, bất kỳ loa nào cũng có thể được mua riêng lẻ. Ngoài ra người dùng còn có tùy chọn mở rộng hệ thống lên 9.2.4, để phục vụ cho các định dạng âm thanh vòm mới, chẳng hạn như Dolby Amos và DTS X. Mẫu loa cột Klipsch RP-260F chào đón người dùng với các củ loa trầm cerametallic đặc trưng của Klipsch và củ loa tweeter có còi.

Bo loa Klipsch RP-260 tot

Loa Klipsch RP-240S được hoàn thiện bằng một lớp veneer polymer chải màu đen. Mẫu loa hiệu ứng này có trọng lượng nặng 6kg mỗi cái, bạn có thể gắn thông qua lỗ khóa gắn vít ở mặt sau. Mẫu loa này cũng được thiết kế các củ loa lưỡng cực với các củ loa nằm cách xa người nghe giúp cung cấp trường âm thanh khuếch tán tốt hơn. Giống như loa đứng sàn Klipsch RP-260, loa siêu trầm Klipsch R-112SW được hoàn thiện trong veneer anh đào, với một vách ngăn phía trước màu đen. Mẫu loa siêu trầm này có cổng phản xạ phía trước cùng khả năng đáp ứng tần số 24-125 Hz. Những mẫu loa thuộc bộ loa Klipsch RP-260 (Hệ thống 5.1) rất thân thiện với các ampli, không quá khó để người dùng có thể chọn lựa một ampli để phối hợp. Nói cách khác bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để bộ loa này có thể tái hiện âm thanh sống động hằng mong muốn.

Bo loa Klipsch RP-260 chat

Bộ loa Klipsch RP-260 (Hệ thống 5.1) sở hữu hiệu suất ấn tượng và chất lượng âm thanh audiophile. Nhờ củ loa tweeter hiệu suất cao hiện đại và công nghệ Tractrix Horn đây là bộ loa tiêu biểu cho chất lượng vượt trội của nhà sản xuất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn